เว็บ หูฟัง มั่นคง Gadget   นามแฝง : รหัสผ่าน :  
ตลอดกาล
[ หน้าหลัก ] | [ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]     รีวิว Sennheiser MX880 เดอะเยอรมันคลาสสิค มาแล้วจ้า
  นายมั่นคง 
  15/10/2010 14:40:30สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องมิตรรักนักเพลงทั้งหลาย วันนี้รีวิวติงต๊องมาท่ามกลางสายฝนโปรยปรายครับ ฝนฟ้าเล่นตกเอาจนไม่หายใจหายคอ ผมว่าขืนตกแบบนี้ไปอีกซักสามเดือน ผมคงต้องไปรองน้ำฝนกินรองท้องแทนน้ำประปากันแล้วล่ะ 555

ช่วงนี้วงการหูฟังออกจะซบเซาหน่อย สินค้าตัวใหม่ๆ ไม่ค่อยขยันออก ทางเมืองนอกยังจรดๆจ้องๆ ประมาณว่าฝรั่งอาจจะรอดูว่าเมืองไทยยังอยู่ในช่วงเข้าพรรษา ฝนฟ้าตก เดินทางไปมาลำบาก ก็เลยไม่เข็นหูฟังรุ่นใหม่ๆ มา

วันนี้ผมมีหูฟังตัวใหม่จาก Sennheiser มาแนะนำครับ ความจริงมันประกาศมาหลายเดือนแล้ว แต่ไม่มีมาถึงเมืองไทย เนื่องจากคงขายดีที่เมืองนอกจนทำไม่ทัน หรือว่าฝรั่งขี้เกียจทำ ผมก็สุดจะคาดเดา เอาเป็นว่าตอนนี้มาแล้ว

Sennheiser MX-880 จ้า 555


วันนี้เดาะใช้ชื่อตอนว่า Sennheiser MX-880 เดอะเยอรมันคลาสสิค ก็เพราะว่าตอนแรกผมตั้งใจจะเอาหูฟังตัวนี้ไปถ่ายนอกบ้าน กะจะไปหาโลเกชั่นแจ่มๆ ถ่ายซะหน่อย หนอย พอขยับตั้งใจจะออกไป เมฆดำมาแต่ไกล ฟ้าร้องครืนๆๆ

ผมเลยต้องเปลี่ยนคอนเซปท์ใหม่ โดยนึกไม่ออกว่าจะถ่ายกับอะไรดี ด้วยความที่ต้องถ่ายภายในบ้านเหมือนๆๆ เดิม หันไปหันมา ผมมีเครื่องฉายสไลด์เก่าๆ ของ Leica อยู่ 1 ตัว อย่ากระนั้นเลย จับมาปัดขี้ฝุ่นแล้วเอามาถ่ายงานเพื่อเลี้ยงปากท้องซะเลย

Leica นั้นเป็นสุดยอดกล้องของเยอรมัน ตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุับัน มันเป็นความคลาสสิคอันหนึ่งที่เป็นสิ่งเชิดหน้าชูตาชาวเยอรมัน แล้วหูฟัง Sennheiser ก็คือแบรนด์หูฟังสัญชาติเยอรมัน ซึ่งเป็นความคลาสสิคอย่างหนึ่งที่อุบัติในโลก

เฮียบ้าแล้ว เฮียเอามารวมกันได้ไง ??? เออน่า รวมกันได้ก็แล้วกัน 555


นี่คือที่มาของการถ่ายรีวิวหูฟัง ซึ่งเอาของอะไรที่มันเป็นคนละอย่างกัน จับมาดองเป็นญาติกัน จับมาผสมพันธุ์เยอรมันกับเยอรมัน จนได้ลูกครอกแรกเป็นสุนัขพันธุ์เยอรมันอัลเซเชี่ยล จ๊ากๆๆ ไม่ใช่ครับ จนออกมาเป็นรีวิวบ้าบออย่างที่เห็นล่ะ

เจ้า Sennheiser MX-880 นั้น เป็นหูฟังอยู่ในตระกูลใหม่ที่ลงท้ายด้วยรหัส 80 ซึ่งรุ่นพี่ของมันโดยตรงก็คือเจ้า Sennheiser MX-980 ซึ่งถือว่าเป็นตั่วเฮียในซีรี่ส์นี้ รุ่นพี่ทำด้วยเหล็กแหนบรถบีเอ็ม (ผมมั่วๆเอา) แต่รุ่นน้่องทำจากพลาสติกเนื้อดี

งานของ Sennheiser MX-880 นั้นมาในกล่องพลาสติกใสทั่วไป ประมาณว่าเซฟค่าแพคเกจเพื่อไปเพิ่มกำไรให้กับประธานบริษัทเซ็นไฮเซอร์ที่เยอนมันว่างั้น แต่เอางบที่เหลือมาเพิ่มเป็นคุณภาพให้กับเนื้องานของเจ้า MX-880 ล่ะจ้า 555


เล่ากันคร่าวๆ ต่อครับ เจ้า Sennheiser MX-880 นั้น เป็นหูฟัง Earbud ที่มีสายหูฟังเป็นยางเนื้อเด้ง นุ่มและยืดหยุ่นสูง ฝรั่งหลังๆ นี้ก็เริ่มหายโง่ เพราะที่ผ่านมาสายหูฟังอาจจะแข็งง่าย กรอบง่าย แต่เที่ยวนี้ฝรั่งแก้ทางมาเรียบร้อย ใช้ยางเนื้อเดียวเกรดเดียวกับหูฟังรุ่นพี่ๆ ของมัน

และจุดเด่นคือตัวปรับลดความดังของโวลุ่ม คนที่ไม่ค่อยฉลาดอย่างผม จะพยายามเลื่อนขึ้นเลื่อนลงเหมือนที่ปรับความดังในตัวรุ่นก่อนๆๆ แต่ขอโทษที งวดนี้ Sennheiser ทำเก๋ด้วยการทำให้มันเป็นแท่งกลมๆ ใช้หมุนแบบการหมุนแท่งลิปติก ซึ่งทันสมัยดีมาก

แต่ผมลองดูแล้ว เที่ยวนี้ฝรั่งพลาดแน่นอน คือการหมุนเจ้าแท่งกลมอันนี้ มันใช้มือเดียวค่อนข้างลำบาก ต้องใช้สองมือครับ คนโง่แบบผมต้องใช้สองมือในการควบคุม แต่งานนี้ใครฉลาด ก็น่าจะใช้มือเดียวในการหมุนได้ ใครหมุนคล่องมาเล่าความแลาดให้ผมฟังด้วยล่ะ 555


มาถึงตรงตัวหนีบสายหูฟังครับ ใครอย่านึกว่าตรงนี้ไม่สำคัญ หูฟังที่ไม่คำนึงถึงความปราณีตตรงนี้มันจะตกม้าตายได้ง่ายๆ การเอาสายหูฟังหนีบเข้าด้วยพลาสติกเล็กๆ ที่ไม่แข็งแรง ส่งผลให้หูฟังอาจจะเสียได้เร็วก่อนวัยอันควร และถ้าตัวหนีบตรงนี้ทำได้ไม่ดี ลวดทองแดงมักจะโผล่ออกมาให้เห็นได้ไม่ยากเย็นนัก

Sennheiser MX-880 ใช้ตัวหนีบที่เป็นพลาสติกค่อนข้างทน คงกระพันชาตรี ฟันแทงไม่เข้า หนีบสายได้แน่นหนา ทำให้สายที่เป็นรูปตัว Y มีตัวย้ำที่แข็งแรง และยังทำเก๋ด้วยการลงชื่อรุ่นไว้อีกด้วยครับ พลิกอีกด้านจะเป็นตัวอักษรยี่ห้อ sennheiser ซึ่งสวยงามดีมาก

หากใครดูไม่สวย ผมก็พยายามแนะนำว่าดูใหม่อีกที จะเห็นว่าเนียนเรียบ ปราณีต คลาสสิค คล้ายๆ ตราสัญลักษณ์ของ Leica ที่มีเอกลัษณ์ เป็น Red Dot ที่เน้นย้ำความเป็นเอกลักษณ์ในโลกของการถ่ายภาพ และ Sennheiser ก็ดีไซน์เฉกเช่นเดียวกันนั่นเอง


เอ้า คราวนี้เล่าเรื่องแจ๊คเสียบกันหน่อย Sennheiser นั้นดีไซน์ใหม่ครับ คือออกแบบแจ๊คให้เป็นรูปตัวแอล หักข้อศอก ข้อดีของแจ็คตัวแอลคือ เวลาใช้งานจริง มักจะไม่หลุดออกจากตัว Player ได้ง่ายเหมือนพวกแจ๊คตรง

เพราะเวลากระตุกสาย ด้วยความที่เป็นตัวแอล แรงมันจะไม่กระตุกตรงปลายแจ๊คตรงๆ ทำให้การฟังเพลงของท่านไม่ขาดตอน และจะต่อเนื่องไปตลอดชาติ แต่ถ้าท่านโดนนักเลงดีวิ่งราวกระชากเพลย์เยอร์ ระวังใบหูของท่านจะหลุดตามไปด้วย เพราะว่าแจ๊คของท่านคือตัวแอล 555

เท่าที่ผมสังเกตุดู แจ๊ครุ่นใหม่ีนี้ไม่สามารถหมุน หรือขยับส่วนพลาสติกได้เลย เรียกว่าล็อคตายกับตัวปลายแจ๊คจริงๆ ใครที่เคยห่วงว่าเจ้ายางหุ้มอาจจะลื่นไถลรูดหลุดออกมา ขอให้มั่นใจได้ว่า ท่านใช้หูฟังจนพัง เจ้ายางรัดแจ๊คตรงนี้ยังแข็งแรงดีแน่นอนจ้า


สุดเก๋ไก๋ก็คือเหล็กหนีบอันนี้ล่ะครับ ผมว่าสวยงามและหรูพอที่ประดับตรงปกคอเสื้อ หรือหนีบไว้ตรงสาบเสื้อของท่าน เคยสังเกตุไม๊ครับ หูฟังตัวเป็นหมื่นๆ แต่ให้ตัวหนีบเป็นพลาสติกรูปร่างลักษณ์เหมือนพลาสติกหนีบของสมอลทอล์คมือถือ

ซึ่งสร้างความเด๋อด๋าให้กับท่านนั่นเอง แต่ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อท่านใช้ตัวหนีบของ sennheiser MX-880 หนีบแล้วจะทำให้ท่านดูดีขึ้นกว่าตัวจริง และที่สำคัญเวลาท่านหนีบตัวหนีบอันนี้เดินไปเดินมาบนถนน หรือบนรถไฟฟ้า

เวลาท่านเหลือบเห็นตัวหนีบอันนี้บนคอเสื้อคนอื่น ท่านจะรู้สึกถึงความเป็นมิตร ปลอดภัยและสัมผัสได้ถึงความเป็นสถาบันเดียวกัน ท่านจะไม่มีวันถูกไล่ฟันด้วยอีดาบ ไม้ที หรือลูกซองไทยประดิษฐ์ คนที่ติดสัญลักษณ์แบบเดียวกับท่านย่อมไม่มีวันทำแบบนั้นแน่นอน

เชื่อเฮียเต๊อะ 555


ในชุดของ Sennheiser นั้น ไม่ได้ให้อะไรมามากนักครับ มีแค่ตัวหนีบ กับฟองน้ำสำรองอีก 1 คู่เท่านั้น นอกนั้นท่านต้องไปตายเอาดาบหน้าเอง คือไปหากันเอาเองในภายหน้าล่ะครับ เนื่องจากอย่างที่ผมบอก sennheiser พยายามตั้งใจเน้นตัวนี้ โดยไม่ให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ เรียกว่าเอางบมาทุ่มในส่วนที่เป็นสาระหลักก่อนว่างั้น

เอ้า ได้เวลาเล่าถึงเรื่องเสียงซะที ขืนช้ากว่านี้ผมอาจจะโดนเขวี้ยงด้วยขวดคาราบาวแดง หรืออาจจะเป็นขวดช้างไลท์ก็ไม่แน่ล่ะครับ 555 วันนี้ผมจำเป็นต้องทดสอบและเขียนรีวิวในวันนี้ ไม่งั้นคงอีกยาวล่ะครับกว่าจะหาเวลาเขียนได้อีก ก็เลยเป็นการทดสอบแบบแกะกล่องแล้วลุยกันเลยล่ะครับ ผมถือว่าแกะกล่องใหม่ซิงๆ ยังไงหูฟังต้องมีแววดีก่อน เพราะไม่งั้น ต่อให้ขุนยังไงก็ไม่ขึ้นครับ

เจ้า 880 เป็นหูฟังที่เปิดได้ดังปกติ เท่าๆ กับหูฟังตัวอื่นๆ ที่เป็น Earbud ไม่ไ้ด้มีวี่แววว่าจะกินกำลังขับจากเพลย์เยอร์เท่าไหร่ ผมจับทดสอบกับไอ้ม้าแก่ Photo ที่ผมไม่ยอมทิ้ง ความดังถือว่าปกติ คือถ้าเร่งดังๆ ขี้หูท่านมีหวังร่วงได้แน่นอนครับ เจ้า 880 นั้น เป็นหูฟังที่แปลกเล็กน้อยครับ คือหลังจากทดสอบหูฟังหลายๆ วิธี ผมว่าคาแล็คเตอร์มันเปลี่ยนไปตามฟองน้ำที่ใส่ได้อีกหน่อย

ผมใช้ฟองน้ำที่แถมมาแบบไม่มีรู และหาฟองน้ำที่มีรูมาใส่เทียบกัน และอีกเงื่อนไขคือชกแบบไม่สวมนวม คือไม่มีฟองน้ำนั่นเอง เจ้า 880 ตอนที่ใส่ฟองน้ำปกติ เสียงกลางจะสะอาดมาก อันนี้ไม่ต้องเงี่ยหูฟัง กลางแหลมนั้นใส และสะอาด ใครที่เคยรังเกียจปลายแหลมที่มีเสี้ยนมากๆ งวดนี้เจ้า 880 นั้นใส ปลายแหลมไปได้ไกลสุด แต่ไม่สาก ! และไร้เสี้ยน คล้ายๆ ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดกรอบนั่นแล........


เบสของเจ้า 880 นั้นมีมวลอิ่ม นุ่ม อิมแพ็คแรง ชัดเจน เบสเป็นลูกทันทีถ้าวางตำแหน่งหูฟังให้ดีๆ และเบสสามารถไล่โทนขึ้นไปต่อเนื่องกับเสียงกลางกับแหลม แต่ไม่ล้ำเส้นไปปนกับเสียงกลางจนฟังแล้วขุ่นหรือเบลอนะครับ ความสะอาดของเสียงกลางนั้นทำได้ดีมาก คือก้องและกังวาน เป็นประกาย ตำแหน่งต่างๆ สัมผัสได้จริงๆ ว่าอยู่ตรงจุดไหนกันบ้าง เสียงเล็กๆน้อย ที่เป็นบรรยากาศของห้องอัด ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากครับ

เรื่องซาวด์เสตจ อันนี้ถือว่ากลางๆ ครับ คือเรื่องจะหดแคบมากองอยู่ข้างหูไม่ใช่แน่ๆ แต่ถ้าจะไปเทียบกับ Fullsize ตัวที่เวทีเปิดมากๆ คงไม่ใช่ แต่หากฟังให้ดี จะเห็นว่าเสียงทั้งหมดไม่กองอยู่ตรงหัว หรือแนวหน้าผาก แต่จะกระจายออก และเป็นเสียงที่หลุดพ้นหัวไปพอสมควร ใครที่หงุดหงิดเวลาฟังเพลง ที่เหมือนนักร้องเป็นผีมาเข้าสิงอยู่ในสมอง นั่นคืออาการเสียงที่หุบแคบ ฝังเข้าในศีรษะ แต่สำหรับเจ้า 880 นั้นสร้างสนามเสียงได้ออกพ้นจากหัวแน่นอนครับ

เมื่อครู่คือการฟังแบบใส่ฟองน้ำไม่มีรู ผมเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นแบบเจาะรู และแบบไม่มีฟองน้ำเลย อันแรกคือตัดแบบไม่มีฟองน้ำก่อนเพื่อนครับ ผมว่าหูฟังมันเบาและไม่มีฟองน้ำมันจะเลื่อนหลุดได้ง่าย และเสียงกลางแหลมเมื่อไม่มีฟองน้ำกรองไว้ 1 ชั้น มันจะแหลมขึ้นไปได้อีกพอควร ซึ่งอาจจะถูกใจแฟนๆ บางท่านได้ แต่พอมาลองแบบมีฟองน้ำเจาะรู รายละเอียดลงตัวมากขึ้น เบสกระชับขึ้น แหลมใสมากขึ้น ไปได้ไกลขึ้น และกลางเปิดขึ้นได้อีกหน่อย แต่ฟิลลิ่งความนุ่มของเบสอาจน้อยลงนิดๆ

แล้วมันเหมาะกับเพลงแนวอะไรเนี่ย เท่าที่ผมลองๆ ดูแบบช่วงก่อนเบิร์น ผมว่ามันออกแนวละมุน สมจริง ไม่จัดจ้านจนเกินงาม พวกเพลงร้องต่างๆ เจ้า 880 รับแทงไม่อั้น ถือว่าเป็นงานถนัด เพลงแนว jack johnson หรือ Norah Jones ฟังแล้วเพอร์เฟ็กต์มากๆ ครับ คือชัดถ้อย ชัดคำ เสียงที่อยุ่ในย่านกลางคือจุดเด่น และเป็นจุดแข็งของเจ้า 880 กันเลยทีเดียวครับ แต่ใครจะเอาเจ้า 880 ไปขุดดิน หรือทำงานแบกหาม อันนี้คงผิดประเภทอีกเช่นกัน เพราะโทนของ 880 นั้นเหมาะกับฟังเพลงแนว easy listening ซะมากกว่าครับ

เบาใจล่ะครับ เพราะหูฟังช่วงก่อนเบิร์นทำได้ระดับนี้ก่อน ถือว่าตุนแต้มเก็บคะแนนใส่กระเป๋าไว้แล้ว โอกาสช่วงหลังเบิร์นน่าจะไปได้อีกพอควร ซึ่งเรื่องจะพลาดพลั้งเสียมวย โดยจรเข้ฟาดหางพ่ายในปลายยกห้าคงจะยากหน่อยล่ะครับ เจ้า Sennheiser MX-880 คือหูฟังที่ใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อยทุกๆ จุดครับ ตั้งแต่งานการผลิต คุณภาพเสียง วัสดุ อุปกรณ์ ตราสัญลักษณ์ ที่เป็นเครื่องบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ ความคลาสสิิคของแบรนด์กันทีเดียวเชียว

หาก Leica คือแบรนด์ของกล้องถ่ายภาพที่คงความคลาสสิคของเยอรมัน ผมว่าเจ้า Sennheiser นี่ก็คืออีกเชิงหนึ่งที่เป็นความภูมิใจของประเทศเยอรมัน


กราบลาพระเดชพระคุณพ่อแม่พี่น้องเพื่อนๆ ไปกินข้าวเย็นก่อนล่ะเน้อ 5555มั่นคง
  ความคิดเห็นที่ 1
  T23 
  15/10/2010 14:55:45


มาซะที เดี๋ยวเย็นนี้เจอกันนะจ๊า

เฮียคร้าบขอราคาด้วยเน้อ  ความคิดเห็นที่ 2
  ping_seksan 
  15/10/2010 15:04:41เฮียครับ ขอรูปมากกว่านี้หน่อยครับ อยากเห็นตัวเปนๆ ครับ แล้วก็ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ

รอรีวิวด้วยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าครับ  ความคิดเห็นที่ 3
  Junsang 
  15/10/2010 15:09:11มีที่ DGW ด้วยมั้ยครับ
  ความคิดเห็นที่ 4
  Kai 
  15/10/2010 15:12:22อยากลองจังครับ  ความคิดเห็นที่ 5
  นายมั่นคง 
  15/10/2010 15:34:13


เอ้า แจ้งราคาหน้าท่าข้าวกำนันทรงจ้า 555

ตอนนี้มีโปรโมชั่นแจกแถมเล็กๆๆ น้อยๆๆ คือ Sennheiser MX-880 ราคาปกติคือ 2790 บาท แต่ตอนนี้เป็นการเปิดตัว MX-880 ราคาคือ 2490 บาท

ราคาปรับขึ้นในโอกาสต่อไป แต่ตอนนี้ขอเอาใจแฟนๆๆ ที่รอจนเหงือกเป็นรำมะนาด บางจนรอจนเหงือกบวม งานนี้ซื้อได้ที่ 2490 บาท

และแถม !!!!!!! ของอย่างในอย่างหนึ่ง คือมี

1. เสื้อ (ใส่เองได้)
2. กระเป๋าเก็บ Sennheiser (เอาไว้ซ่อนเงินไม่ให้เมียเห็นก็ได้)
3. หูฟัง MX-400 (ฝากเมียหรือแม่ยายก็ได้)


ของแถม มีแถมไม่มาก ใครไปก่อนได้ก่อนจ้า อันนี้ถ้าหมดแล้วหมดเลย ไม่สามารถประท้วงเพื่อรับอีกได้ในภายหลังครับ 5555


เอ้า ไม่รู้ล่ะ ใครไปก่อนเลือกก่อนครับ เลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ใครอยากได้ของแถมทุกอย่าง ต้องควักเงินซื้อจ้า 5555  ความคิดเห็นที่ 6
  Kai 
  15/10/2010 15:36:41ของแถมเย้ายวลมากครับเฮียย์  ความคิดเห็นที่ 7
  The แพะ 
  15/10/2010 15:39:41ที่ DGW ของเข้ามาเรียบร้อยแล้วจ้า กำลังเผาอย่างเมามันส์ .....แบะๆๆๆ  ความคิดเห็นที่ 8
  ping_seksan 
  15/10/2010 15:41:05ราคาเร้าใจมากๆ ครับ ของแถมนี่ก็เลือกไม่ถูกเลยระหว่างหูฟังกับกระเป๋าเก็บของ

ไว้เย็นๆ ไปลองดีกว่า อิอิ

เฮียครับ อยากเห็นภาพหูฟังเป็นๆ น่ะครับ  ความคิดเห็นที่ 9
  สมัครเล่น 
  15/10/2010 15:49:48เก็บไว้ให้ผมตัวนึงเน้อ..  ความคิดเห็นที่ 10
  นายมั่นคง 
  15/10/2010 15:50:19


เดี๋ยวผมจะทำรีวิวให้อ่านแก้เซ็งกันภายในคืนนี้พรุ่งนี้เน้อ ตอนแรกว่าจะพาไปถ่ายแบบ outdoor ฝนดันตกซะงั้น เลยต้อง indoor แทนล่ะครับ 555

ตัวนี้เป็น Earbud ที่น่าสนใจสุดๆๆ ตัวหนึ่ง ในรอบหลายปี คือเป็นตัวที่วางราคาขายแบบที่เรียกว่า ใครก็เอื้อมถึง และไม่ใช่หูฟังที่ฟังกันขำๆๆ แต่ฟังกันแบบเอาจริงกันเลยล่ะครับ

ประมาณว่า เป็นพวก พระงานกาฬเหล็กจูเนียร์ รองจาก MX-980 ล่ะครับ  ความคิดเห็นที่ 11
  ping_seksan 
  15/10/2010 16:07:25โอ้วๆ เอาไงดีหว่าเรา ชักอยากได้ซะแล้วสิ เย็นนี้จะได้ไปลองฟังมั้ยเนี้ย ฝนตกซะงั้น  ความคิดเห็นที่ 12
  Montri เองครับ 
  15/10/2010 16:08:14


จะไปซื้อพรุ่งนี้ ลองเสร็จ อาทิตย์หน้าขาย ดีมั้ย... อยากได้เสื้ออะ  ความคิดเห็นที่ 13
  Chodinoz 
  15/10/2010 16:38:16


ฮว้ากกกกก

เดี๋ยวอีกวันสองวันไปลองครับ
(ความจริงวันนี้ก็กำลังจะไปแถวนั้น แต่รอเบิรเสร้จดีกว่า อิอิ)  ความคิดเห็นที่ 14
  Proficient 
  15/10/2010 16:46:53PK2 พอสู้ได้ไม๊ครับ  ความคิดเห็นที่ 15
  ต๊ะ 
  15/10/2010 18:20:04


ผมได้ลองของเพื่้อนดู เสียงดีเลยทีเดียว  ความคิดเห็นที่ 16
  เทพสุดใน3โลก 
  15/10/2010 18:30:50


อยากได้ของแถมที่เป็นกล่องมากเลย มีแยกขายไหมครับ  ความคิดเห็นที่ 17
  เทพสุดใน3โลก 
  15/10/2010 18:49:52


แก้ครับพิมพ์ผิด จะหมายถึงกระเป๋า  ความคิดเห็นที่ 18
  ZR_NEW 
  15/10/2010 18:50:40


อยากได้กระเป๋ามากกก T T..  ความคิดเห็นที่ 19
  ZR_NEW 
  15/10/2010 18:53:10


เอ้อเฮียครับ ตัวนี้ถ้าชนกับ PK2 อันไหนจะอยู่ อันไหนจะไปครับ

สิ้นเดือนนี้เงินเบี้ยเลี้ยงค่ายอลป. ออก จะไปซื้อทันทีครับ =.=  ความคิดเห็นที่ 20
  The แพะ 
  15/10/2010 19:01:35รายงานเรื่องเสียงสั้นๆๆๆล่ะครับ

ตัว 880 นั้น โทนเสียง นุ่มนวล ปลายแหลมนั้นสะอาด เคลียร์ เบสลงได้ลึก อิมแพคนั้นชัดเจน กลมกลึง เสียงกลางนั้นหนาสไตล์ Senn ล่ะครับ เรื่องมิตินั้นหายห่วงล่ะครับ แยกชิ้นดนตรีได้ดีเลยล่ะ แต่ไม่ใช่ว่าเอา 880 ไปฟัง Metal แหกปากอะไรแบบนั้นก็ถือว่าคนละแนวล่ะจ้าร

ทีนี้ถ้าเทียบ กับ PK2 อันนี้ต้องบอกว่า สูสีกันเลยล่ะ PK2 นั้นเก่งเรื่องกลางแหลม อันนี้เด่น เบสกระชับ กลางค่อนข้างบาง เบสกระชับ อิมแพคบางๆหน่อย

สรุปสั้นๆ ตัวนี้ ต่างคนต่างเก่งไปคนละทางล่ะครับ เรียกว่าสิ่งที่ PK2 ไม่มี 880 ทะลึ่งทำได้ เหมือนกันล่ะ...แบะๆๆๆๆ (รอรีวิวเต็มๆ จากเฮียล่ะครับ)  ความคิดเห็นที่ 21
  endexzer 
  15/10/2010 19:06:22โอย น่าลอง แต่คงไม่สอยแหละหละ คันๆเหมือนกัน 555  ความคิดเห็นที่ 22
  ManPlayEar 
  15/10/2010 19:29:32ราคากำลังดี น่าจัดมาก
อยากเห็น ของในกล่อง  ความคิดเห็นที่ 23
  say anything 
  15/10/2010 20:17:01เทียบกับ HR2 เป็นไงบ้างครับ  ความคิดเห็นที่ 24
  saminbox 
  15/10/2010 22:06:01


โอย สอยมาแล้วคนที่สองสาขาประตูน้ำ
เสียงดีโครตๆ คุ้มเกินบรรยายอ่ะ  ความคิดเห็นที่ 25
  saminbox 
  15/10/2010 22:07:16


เสียงลงตัว มันลิหม่งมากๆคับ
ผมไปสอยมากะว่าคนแรก กลายเปนคนที่สองในสาขาประตูน้ำไป  ความคิดเห็นที่ 26
   ZR_NEW 
  15/10/2010 22:31:41


นั่งรีเฟรชรออ่านตั้งแต่ 2ทุ่มครึ่งเลยครับ 555

ปล.ฟองน้ำของ Senn เค้ามีแยกขายต่างหากมั้ยครับ? พอดีของ Asaki ใช้แล้ว รู้สึกว่าฟองน้ำมันบางๆชอบกล  ความคิดเห็นที่ 27
  ping_seksan 
  15/10/2010 22:41:30ชักคันๆ ซะแล้ว ไว้ต้องหาเวลาไปทดลองฟังบ้างแล้ว อิอิ อยากได้ของแถม  ความคิดเห็นที่ 28
  เบียส 
  15/10/2010 23:02:42เนื่อง จากวันนี้ การจราจร ในกรุงเทพช่วงเย็น สุดแสนสาหัส แฟน แฟน สาขาพาราไดซ์ พรุ่งนี้ บ่าย บ่ายเน้อ 55

MX 880 ตัวนี้ เนียนดีครับ มิติดี สะอาดสะอ้าน จ้า Sound โดยรวมนั้น ค่อนข้างจะผู้ดีหน่อยละครับ 55 ใครจะจับไปประชันกับมวยเก่า อย่าง PK2, E888 ลองดูได้เลยครับ

รับรองดู๋ดี๋ แต่คนละรสชาติ งานนี้ ไม่ผิดหวังเลยละ ครับ .............อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 29
  ตั่วปุ๊ย 
  15/10/2010 23:11:42วันนี้ตอนเย็นแอบไปฟังมา 5555 อยากบอกว่าเสียงเคลียร์ดีมากครับ ปุ่มปรับ ลด-เพิ่มเสียงล้ำดี หมุนๆ ไปลองฟังกันได้เลย เดี๋ยวให้เจ้าหลุยส์เบิร์นทิ้งไว้ให้ครีบ

55555 จัดปาย..ย  ความคิดเห็นที่ 30
  นายมั่นคง 
  15/10/2010 23:23:42ลุงปุ๊ย คิดถึงลุงจังเลยครับ พักนี้ผมถือศีลกินเจ ไม่ได้โผล่ไปไหนเลยเป็นอาทิตย์ๆๆ แล้วครับลุง 555


-------------------------------------

ของแถมต่างๆๆ หมดแล้วหมดเลยเน้อ เลือกได้แค่ 1 อย่างครับ หรือถ้าอะไรหมดไปแล้ว ก็คงเหลือเท่าที่มีอยู่ล่ะครับ ตอนนี้ของน่าจะมีพอรับมือท่านที่จะไปสอย MX-880 ได้ครับ

พรุ่งนี้ไปทดสอบได้ทั้งวันเน้อ 555  ความคิดเห็นที่ 31
  น้าวัชร 
  16/10/2010 05:35:20


น่าสนมากมายครับ  ความคิดเห็นที่ 32
  m_samui 
  16/10/2010 07:26:22น่าลองมากครับ ท่าทางจะต้องเสียตังค์ละ อิอิ  ความคิดเห็นที่ 33
  katha 
  16/10/2010 07:48:18อยากได้แถมเสื้อ ต้องไปเอาสาขาไหนครับ  ความคิดเห็นที่ 34
  ตั่วปุ๊ย 
  16/10/2010 08:17:07โห..... นี่ถ้าผมเป็นผู้หญิงผมไปหาเฮียถึงบ้านเลยน๊ะเนี่ยะ !!! 55555

คิดถึงเฮียเหมือนกันครับ ว่าแต่ว่าถ้าออกเจ เมื่อไหร่ ผมว่ากระจัดกระจายแน่ๆเลยเฮีย

55555  ความคิดเห็นที่ 35
  ตั่วปุ๊ย 
  16/10/2010 08:23:48โดยรวมแล้วชอบเสียงมากๆเลยครับ 5555 ใสๆ ฟังสบายๆ รายละเอียดดี แจ็คหูฟังก็ทำมารองรับกับน้อง iPhone ส๊ะด้วย ชอบแบรนด์ Senn เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ยังจำได้เลยหูฟังตัวแรกในชีวิตที่แพงที่สุดตอนนั้นก็ PX100 นี่แหล่ะ....

ฝ่าฝนออกไปจัดสั๊กตัวดีกว่า ..... 55555  ความคิดเห็นที่ 36
  Sleek 
  16/10/2010 11:27:24


ผู้ออกแบบคงได้แรงบันดาลใจมาจาก "ปลาวาฬ" คงหาโอกาสไปลองครับ แต่ฝนฟ้าไม่เป็นใจ เฮ้อ!  ความคิดเห็นที่ 37
  นายมั่นคง 
  16/10/2010 12:00:24เอ้า วันนี้ถ้าแดดออก ก็ทะยอยไปทดลองฟังกันได้เน้อ ถ้าฝนตกปรอยๆ ก็กางร่มไปก็แล้วกัน

หรือถ้าฝนตกหนัก ก็ซื้อเสื้อฝนใส่ไปซะเลย ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดแน่ๆๆ จ้า 555  ความคิดเห็นที่ 38
  drugies 
  16/10/2010 12:03:04พลาดเลยเราไม่น่ารีบเลย ไม่งั้นได้ของแถมด้วย เห้อ!!  ความคิดเห็นที่ 39
  Feels So Good 
  16/10/2010 13:40:05


คุณภาพเสียงเทียบกับ MX-980 เป็นอย่างไรบ้าง  ความคิดเห็นที่ 40
  อีแร้ง 
  16/10/2010 13:55:41

เรียกง่ายๆว่า MX-760 UPGRADE รึเปล่าครับ (ปกติใช้อยู่ เปลี่ยนรุ่นเลยดีไหม)  ความคิดเห็นที่ 41
  endexzer 
  16/10/2010 14:44:52เีฮียครับ ถ้าเทียบกับ pk2 นี่เป็นยังไงบ้างเหรอครับ อยากให้เฮียเปรียบมวยให้ฟังหน่อยครับ  ความคิดเห็นที่ 42
  Close_Up 
  16/10/2010 14:53:09


อยากรู้เหมือนกับพี่endexzerครับ  ความคิดเห็นที่ 43
  top 
  16/10/2010 15:48:43


ไปสอยมาเมื่อกี้นี้เอง
ฟังคร่าวๆยังไม่ เบิร์น ผมมี pk2 อยู่ด้วย และผมเคยมี mx980 อยุ่ 1 เดือน
ฟังเทียบกับ pk2 รายละเอียดพอๆกัน
mx880 ใช้ฟองน้ำที่แถมมา เสียงจะออกแนวอบอุ่นหน่อย แต่ไม่ทึบ แหลมไปได้ไกล
ไม่บาดหู เสียงร้องออกนุ่มนวล ทรานเชี้ยนกับอิมแพคไม่เด่นนัก ถ้าเป็นเสียงกลอง
จะเหมือนว่าหนังกลองไม่ตึงนัก สปีดเสียงจะช้านิดๆ รายละเอียดดี แยกชิ้นดนตรี เว้นช่อง ไฟ ดี เป็นหูฟังที่น่าสนมากแนวเสียงก็น้องๆ mx980 ถ้าใครไปไม่ถึง mx980 ก็เอาตัวนี้
แทนได้ไม่ห่างกันตามราคา
ถ้าชอบเพลงร้อง เพลงหวานซุปเปอร์คลาสิค ป๊อป คันทรี เบเกอรี่ ก็ต้องตัวนี้แหละ
ใครถามหาเบสก็ต้องตัวนี้แหละ
โทนัลบาลานซ์ ดีมาก ฟังร๊อค อาจจะไม่มันส์นักแต่พอได้ประมาณว่าซอฟร๊อค
ถ้ามีงบราวๆ2พันก็อย่าลืมลองฟังตัวนี้ด้วยละกัน  ความคิดเห็นที่ 44
  top 
  16/10/2010 15:55:04


อ้อ ผมเลือกของแถมเป็น mx400 ด้วยคุ้มโครตๆ
เดี๋ยวเบิร์นเสร็จแล้วจะมาเหลาต่อ
ขอบคุณคุณหลุยส์ ณ พันทิปด้วย โนชาร์จ
บริการดีมาก แม้จะดูเหมือนง่วงนอนตลอดเวลา 55555
  ความคิดเห็นที่ 45
  iammeng 
  16/10/2010 17:29:43กิเลสมาแล้ววว  ความคิดเห็นที่ 46
  sharp 
  16/10/2010 20:22:21


ตอนนี้ที่ไหนยังเหลือ NuForce NE-8 บ้างครับ  ความคิดเห็นที่ 47
  sharp 
  16/10/2010 20:29:12


ถ้าหมดแล้ว ผมคงจะต้องมาเล็งเจ้าตัวนี้ล่ะนะครับ น่าสนอยู่เหมือนกัน
ผมขอถามหน่อยว่า แนวเสียงมันจะคล้ายกันไหมครับ
ผมอยากได้แนวกว้าง โปร่งๆ ใสๆ

ตอนนี้ผมใช้ meelec m11 อยู่ อยากได้ตัวใหม่บ้าง เพราะตอนนี้เบื่อแล้วคร้าบบบบ

เบื่อแบบเบสๆ อ่ะคร้าบบเฮีย หรือมีตัวไหนแนะนำผมบ้าง งบไม่เกิน 2800 อะคร้าบบบบ  ความคิดเห็นที่ 48
  Close_Up 
  16/10/2010 21:15:52Hifiman RE0 ครับคุณsharp มิติ รายละเอียด เสียงเครื่องดนตรีต่างๆทำได้ดีเยี่ยมครับ  ความคิดเห็นที่ 49
  T23 
  16/10/2010 21:45:22


ได้มาเย็นวันศุกร์แล้วครับ กำลังรอเบิร์นอยู่ครับ

สำหรับผม ผมชอบมากกว่า pk2 นะครับแต่ไม่ใช่เพราะเสียงนะครับ เสียงค่อนข้างจะใกล้เคียง แต่ 880
ดูจะมีมิติกว่าหน่อย เสียงนักร้องเหมือนยืนห่างเราออกไปอีกหน่อย ไม่ใกล้หูเหมือน pk2
แต่หน้าตานี่สิ MX880กินขาดเลยครับ

แต่ถ้าเทียบกับ MX980 เสียง 980ดีกว่าครับ แต่ผมกลับชอบ 880 มากกว่าเพราะด้วยราคาที่ห่างกันมากๆ
เวลาฟัง 980 จะมีความคาดหวังมากกว่ามากแต่กับ 880 พอเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ  ความคิดเห็นที่ 50
  -o-[B]on[D]-o- 
  16/10/2010 21:53:07ไปสอยมาแล้วครับวันนี้ที่ DGW
พอซื้อเส็ดปุ๊บ โดนแฟนบีบคอเลย แงแงแง  ความคิดเห็นที่ 51
  นายมั่นคง 
  16/10/2010 22:55:19ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ ที่ฝ่าฝนไปจัดเจ้า 880 กันเน้อ 555

ใครสอยไปแล้ว สุ้มเสียงเป็นไง หรือมีเทคนิคในการเล่นยังไง เอามาบอกกันมั่งนะครับ ผมเองไม่มีโอกาสเบิร์นเลยแม้แต่นิดเดียว ฟังกันสดๆๆ เดี๋่ยวนั้น ใครที่เบิร์นถึงๆ แล้วอย่าลืมมาเล่าใหม่อีกรอบนะครับ

ส่วนของแถมที่ผมจัดให้นั้น ใครเลือกก่อนได้ก่อนล่ะครับ และก็หมดแล้วหมดเลย ไม่มีอีกแล้วจริงๆๆ นะครับ 555  ความคิดเห็นที่ 52
  The แพะ 
  17/10/2010 00:02:36ล่าสุดผมลองเจาะรู ฟองน้ำแล้วครับ เสียงกลาง เบสสดขึ้นอีกนิด กลางแหลมเริ่มมีประกาย ตอนนี้เริ่มมองเห็นทางสว่างกันล่ะ แบะๆๆๆ  ความคิดเห็นที่ 53
  bebebubu 
  17/10/2010 00:57:05

MX980 มันใหญ่ใส่หูไม่เข้า
MX880 sizeมันใหญ่เหมือนMX980หรือเปล่านะ..
  ความคิดเห็นที่ 54
  armsmart 
  17/10/2010 01:46:31ผมใส่Earbudไม่ได้นะสิ อิอิ
วันนี้ไปเยียมเยียนที่ DGW มาด้วยฮะ บริการดีมากๆ นั้งลองฟังตั้งนาน สอยจุกUE มาแค่คู่เดีนวเอง

มายืนยัน RE-0 รายละเอียดกีมากครับ ลองไปฟังน้องหมีมา แอบชอบแบบมีเบสนะเนีย แต่ RE-0ก็ไม่ใช่ไม่มีเบสซะทีเดียวนะครับ แต่ของเค้าออกนุ่มๆรายละเอียดดี เสียงใส่ๆ แยกรายละเอียดดี  ความคิดเห็นที่ 55
  -o-[B]on[D]-o- 
  17/10/2010 07:46:26ทางสว่างมาแล้วครับ เจาะหูฟองน้ำตามที่พี่แพะบอกแล้วเริ่มเห็นผลครับ
แต่ยอมรับว่าตอนแรกที่ซื้อไป รู้เสียงเบสแทบจะไม่มีเลย เสียงสูงบาดหูมากๆเลย
แต่ตอนนี้ฟังไปซักพัก เบสเริ่มมาแล้วครับ เสียงสูงเริ่มไม่บาดหูแล้วครับ เสียงเริ่มอุ่นๆ แล้วครับ  ความคิดเห็นที่ 56
  sharp 
  17/10/2010 10:19:46


ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ

ผมค่อนข้างอยากได้ใส่จากหลังหู เจ้า re 0 มันไม่ตรงสเป็ค

ผมขอถามทางร้านหน่อยครับว่า

SoundMagic PL30 กับ PL50 ยังมีเหลือมั้ยครับ

จะรอคำตอบนะครับ  ความคิดเห็นที่ 57
  top 
  17/10/2010 11:12:30

ถ้าใครว่า mx980 ใหญ่เกินไป 880 เล็กลงมานิดๆใส่สบายกว่า 980
แต่ก็ถือว่าใหญ่กว่าพวก pk นะครับ
อยากให้ลองใส่กันก่อนครับว่าจะเหมาะกับหูเราไม๊ เพราะว่าผมมีปัญหากับ
pk2 เพราะว่ามันเล็กไปสำหรับผม
หลังจากเบิร์นไป 1 คืน เสียงจะโปร่งขึ้นนิดนึง บุคลิกเหมือนเดิม แต่เสียงจะนิ่งขึ้น
มิติดีทีเดียว ชิ้นดนตรีไม่ทับกันแน่นอน ฟังพวก jazz bigband เสียงเครื่องเป่าก็สด
สมจริงแต่ไม่กัดหูเหมือน pk2 ฟังกันได้ยาวๆโดยไม่ล้าหู
สำหรับบางคนที่รู้สึกว่าเบสเยอะไป แหลมยังไม่โปร่งเท่าไรนัก ก็ลองแบบฟองน้ำ
เจอะรูดูเน้อ หรือจะใช้ฟองน้ำของ asaki ก็ได้มันจะบางๆหน่อยก็จะได้ความใสและราย
ละเอียดเพิ่มขึ้น
ลองกับเพลง Isn't She Lovely ของ Livingston Taylor ตอนต้นเพลงที่มีเสียงผิวปากท่อนแรก จะมีเสียงน้าแกกระทีบตืน5-6 ทีหลุดมา มั้งลองฟังดูครับ
ผมได้ยินเสียงนี้ครั้งแรกกับ mx980 กับ pk2 แทบไม่ได้ยินเลยต้องตั้งใจฟังมากๆ
....  ความคิดเห็นที่ 58
  สมัครเล่น 
  17/10/2010 13:00:58เดี๋ยวได้มาแล้ว จะมาลองเทียบกับ MX760 กับ HD238 ให้ครับ  ความคิดเห็นที่ 59
  Surasak 
  17/10/2010 13:17:19


เฮียครับ ผมอยู่ต่างจังหวัด ส่งทาง EMS ได้มั้ยครับ  ความคิดเห็นที่ 60
  เบียส 
  17/10/2010 13:48:02ได้เลยครับ ลูกค้า ต่างจังหวัด ก็สามารถส่งไปทาง EMS ได้ครับ โอนเงินมาได้เลย ครับ ผม

http://www.munkonggadget.com/payment.template.php?lang=th&headername=%C7%D4%B8%D5%A1%D2%C3%AA%ED%D2%C3%D0%E0%A7%D4%B9&headername=%C7%D4%B8%D5%CA%D1%E8%A7%AB%D7%E9%CD%CA%D4%B9%A4%E9%D2%A4%C3%D1%BA

ตามลิ้งค์ เลยครับ ผม .............อิ อิ อิ
  ความคิดเห็นที่ 61
  saminbox 
  17/10/2010 16:32:21


980 เล็กกว่า 880 นะครับตัวหูฟัง
ที่ว่าแรกๆแหลมบาดหูคงไม่ใช่แล้วหล่ะครับ เบสไม่มีนี่ก็แทบไม่ใช่เลย
ก่อนเบินเบสมิดเดิลเยอะเลยหล่ะ แหลมพอดี ไม่ดาร์กแบบตั่วเก่าๆ
เจาะรูหูฟังเปนไรที่ลงตัวสุดๆแล้วครับ  ความคิดเห็นที่ 62
  NooM 
  17/10/2010 17:41:39


ไม่ทราบว่าราคาพิเศษ (กับของแถม-กระเป๋า) จะยังคงมีอยู่อีกนานมั้ยครับ
โดยเฉพาะราคาน่ะครับ ^^

และก็ฟองน้ำที่ใส่กับตัวนี้ได้ มีขายด้วยมั้ยครับ ?  ความคิดเห็นที่ 63
  สันติ 
  17/10/2010 17:58:38น่าจัดจริง ๆ ครับ

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ เฮียมั่น

หาเงินไม่ทันกับความโลภจริงๆ T_T  ความคิดเห็นที่ 64
  ถอยมาแล๊ว 
  17/10/2010 18:49:26


เรียบร้อยอีกรายครับ 55 หลังจากรอมานาน ก็ได้ซอยกลับมาดูแลอีกคนแล๊ววว...

วันนี้ไปนั่งเทียบกับหูที่ราคาระดับเดียวกัน ก็คือ Sony E888 PK2 แล้วก็เจ้าตัวนี้ MX-880 ตอนแรกก็ลลังเลระหว่าง E888 กับ MX-880 อยู่นานเลยล่ะ ลองสลับไปสลับมา กันอยู่หลายรอบมากๆ

ข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัด ก็คือ เจ้า MX-880 ดูจะกินพลังงานเยอะกว่าเจ้า E888 เพราะเปิดเพลงเดียวกัน ระดับเสียงเท่ากัน MX-880 จะเบากว่าอย่างชัดเจน ตอนแรกก็เลยลังเล แต่สรุปแล้ว ผมเลือกเจ้า MX-880 เพราะเบสดูกระชับกว่า แนวของ E888 ผมว่ามันเฟ้อไปนิด.. (แต่ก็ชอบนะ) แต่ด้วยเหตุผลด้านการรับประกันอีกอย่างที่ Sennheiser มีให้ถึง 2 ปี และก็ของแถมที่เฮียจัดโปรให้ตอนนี้อีก ก็เลยจัดเจ้า MX-880 ซะเรียบร้อย..

ป.ล. 1 ผมไปซื้อที่สาขา งามวงวานมา พี่คนขายบอกว่า เหลือไม่กี่ตัวแล้วนะคร้าบบบ
ป.ล. 2 ผมเลือกกระเป๋าเป็นของแถมล่ะ 55  ความคิดเห็นที่ 65
  Pk 
  17/10/2010 18:58:21


แล้วที่งามวงศ์วานยังมีของอยู่ไหมล่ะครับ ว่าจะเข้าไปลองซะหน่อย แต่อ่านจากที่รีวิวกันเนี่ย ใจน่ะซี้อไปแล้วละครับ  ความคิดเห็นที่ 66
  ping_seksan 
  17/10/2010 19:00:26ชักคันๆ ซะแล้วสิ เฮียครับ ราคานี้จะยังอยู่อีกนานแค่ไหนครับ รวมถึงของแถมด้วย

พรุ่งนี้ต้องไปลองซะหน่อยแล้ว ช่วงนี้ฝนตกทุกวันเลย ไม่ได้ออกไปลองซะที  ความคิดเห็นที่ 67
  Close_Up 
  17/10/2010 19:50:43กว่าจะไปได้ก็สิ้นเดือนเลยแหละ ของแถมกะโปรมันยังจะมีอยู่รึเปล่าหว่า เห็นแล้วกิเลสขึ้น 55555555  ความคิดเห็นที่ 68
  นายมั่นคง 
  17/10/2010 21:47:53ของแถมอันนี้ มันหมดแล้วหมดเลยจริงๆ ครับ คือขายไปเรื่อยๆ จนกว่าของแถมจะหมดครับ เรียกว่าถ้าอันไหนหมดแล้ว ท่านที่เหลือก็ต้องเลือกเป็นของแถมอื่นๆไปแทนล่ะครับ

ช่วงนี้ยังพอมีครับ แต่ถ้าของแถมหมดเมื่อไหร่ ผมต้องขออภัยล่วงหน้าเน้อ 555


และจะไม่มีจัดแถมอีกแล้วล่ะครับ ที่ได้ของแถมเล็กๆน้อยๆ เพราะทางศูนย์นำมาค่อนข้างช้าหน่อยนึง ผมก็เลยจัดของแถมเป็นการปลอบใจให้ล่ะครับ 55  ความคิดเห็นที่ 69
  Close_Up 
  17/10/2010 22:36:57แล้วโปรราคาล่ะครับเฮีย แล้วMX880 นี่มันไม่มีกล่องมาให้ในตัวใช่มั้ยครับ  ความคิดเห็นที่ 70
  ถอยมาแล๊ว 
  17/10/2010 22:44:35


คุณ Close_Up ไม่มีครับ ผมก็ยังแอบเสียดายอยู่ มันน่าจะแถมกล่องใส่ ยิ่งเหมือนรุ่น MX-400 ได้ยิ่งดี

อ้อๆ แต่อย่าคิดจะเอามันไปใส่กล่องของ MX-400 เชียวนะครับ เพราะผมลองมาแล้ววว ตอนแรกก็ลืมดูไป ก็จะจับยัดก่อนเลย o.k. ตัวหูใส่ได้เกือบไม่รอด แต่พอม้วนสายเข้าไปแล้ว
.

.
.
. มันติดตรงที่ปรับเสียงตรงสายนะครับ มันไม่สามารถถูกม้วนเข้าไปได้ T__T

งานนี้คงต้องหากระเป๋า/กล่องมาเก็บมันล่ะครับ :D  ความคิดเห็นที่ 71
  นายมั่นคง 
  17/10/2010 22:47:41ราคาอาจจะปรับขึ้นหน่อยล่ะครับ ล็อตหน้าอาจจะปรับเล็กๆ ครับ


ส่วนเรื่องกล่องใส่ ผมไม่เห็นมีมานะครับ ตัวเดโมที่เจ้าเบียสส่งมา ก็ไม่เห็นมี ใครซื้อแล้ว แกะแล้วช่วยบอกด้วยจ้าว่ามีอะไรมั่ง เท่าที่ผมดูน่าจะเป็นแบบนี้นะครับ

- หูฟัง
- ฟองน้ำ 2 คู่
- คลิปหนีบ

มีแค่นี้จ้า 55  ความคิดเห็นที่ 72
  -o-[B]on[D]-o- 
  17/10/2010 23:07:26ที่ซื้อไปมีแค่
1. หูฟัง
2. ฟองน้ำ 2 คู่
3. คลิปหนีบ

เท่านั้นเองครับผม :D  ความคิดเห็นที่ 73
  ManPlayEar 
  17/10/2010 23:23:20วันนี้ ขับรถจากเมืองชล ไปด๋อยมาแล้ว

เท่าที่ฟังคร่าวๆ เสียงที่ได้ถือว่าเกินค่าตัวไปมากๆ
PK2มีีหนาว...  ความคิดเห็นที่ 74
  ping_seksan 
  17/10/2010 23:31:59ถ้าเป็นแบบนี้ พรุ่งนี้ไปสอยซะเลยดีมั้ยเนี้ย อิอิ  ความคิดเห็นที่ 75
  เบียส 
  17/10/2010 23:34:10กล่องไม่มีครับ ไป เลือก เอาในของแถม เลย จ้า ของมี แค่ เท่าที่ห็น เน้อ คิด เอาเอง ถ้าเค้า แถมกล่อง มาด้วยคงจะ คิด อีกราคานึงแน่เลยละจ้า 555 .................อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 76
  ManPlayEar 
  17/10/2010 23:42:39ฟังน้องOlivia Ong ร้องเพลงอยู่
เสียงน้อง ไม่ออกทางใส ออกทางอิ่มมากกว่า แต่นักดนตรีดิ ขยันเล่นแถมแรงดีเป็นพิเศษ 5 5  ความคิดเห็นที่ 77
  endexzer 
  17/10/2010 23:43:16ผมไปร้านเฮียมาวันนี้ไม่ได้ลองหรอกว่าจะลอง มัวแต่ไปโม้กับคนขายอยู่ 55555555+  ความคิดเห็นที่ 78
  T23 
  18/10/2010 10:01:33


มีเท่านี้ครับ
- หูฟัง
- ฟองน้ำ 2 คู่
- คลิปหนีบ
- คู่มือหรือกระดาษอะไรก็ไม่รู้ครับอีก 1 เล่มเล็ก

ยิ่งฟังก็ยิ่งชอบครับ ตัวนี้คุ้มราคาจริงๆครับ แนะนำอย่างยิ่ง  ความคิดเห็นที่ 79
  เอ็ม 
  18/10/2010 10:45:39ไม่น่าหลงเข้ามาดูกระทู้นี้เลย
มือมันสั่น อยากเดินเข้าไปหาตู้ ATM เง้ออออ  ความคิดเห็นที่ 80
  นายมั่นคง 
  18/10/2010 10:52:56555 ผมละงงมากๆๆ เลย ทำไม MX-880 ถึงมียอดคนกดคลิกเข้าดูมากขนาดนี้ คือยอดคลิกจะร่วมสองหมื่นคลิกภายในเวลา 3 วัน ซึ่งผมว่าแปลกจริงๆๆ

น่าจะเพราะหูฟังตัวนี้ อยู่ในช่วงราคาที่เหมาะสม และอีกประการคือรีวิวจากต่างประเทศน่าจะค่อนข้างดี (ผมยังไม่ได้อ่านซักนิดเลยล่ะครับ)

และอีกอย่างคงรอกันมานานโคตรๆๆ ด้วยนั่นเอง 55  ความคิดเห็นที่ 81
  สมัครเล่น 
  18/10/2010 10:58:57สงสัยจะมาหาผมช้า เพราะต้องลุยน้ำท่วมเข้ามานี่ล่ะ  ความคิดเห็นที่ 82
  ManPlayEar 
  18/10/2010 11:24:55


หลังจากburnผ่านไปหนึ่งคืน
เสียงยิ่งดีขึ้นไปอีก รายละเอียดเยอะมากๆ แยกชิ้นดนตรีได้ดี ทุ้มออกใหญ่แน่นๆ แหลมกำลังดี ไม่มีหนวกหูเลย

ถ้าเป็นMX980จะได้ขนาดไหนน้อ...  ความคิดเห็นที่ 83
  Dr. สมเจตน์ 
  18/10/2010 11:25:20อิอิ จองพี่เบียสไว้แล้วจ้าาาาาาาาา เดี๋ยวว่างๆเข้าไปรับนะจ๊ะ  ความคิดเห็นที่ 84
  ping_seksan 
  18/10/2010 11:35:42วันนี้สงสัยได้ไปสอยละ ชักหวั่นไหวซะแล้ว อิอิ  ความคิดเห็นที่ 85
  นายมั่นคง 
  18/10/2010 11:41:38555 สาขาพาราไดซ์ ผมได้แฟนๆ ชาวเมืองชลอย่างป๋ายศมาเป็นแนวหน้าแล้ว เ้จ้า 880 ได้เรื่องประการใด มาเล่าฟังกันต่อนะครับ

เรียนเชิญมิตรรักนักเพลงชาวเมืองชล บางแสน หนองมน แปดริ้ว บางปะกง บางคล้า สมุทรปราการ บางพลี สุวรรณภูมิ ทางฟากฝั่งตะวันออก

สามารถเดินทางมาเที่ยวเล่นที่มั่นคงพาราไดซ์โดยไม่ต้องผ่าเข้าใจกลางเมืองแล้วเน้อ  ความคิดเห็นที่ 86
  KNUF 
  18/10/2010 12:01:46


ไปจัดมาแล้วที่ DGW ... อืม แกะกล่องมาฟังก็เห็นอนาคตสดใส เสียงดีจริงๆครับ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 87
  ManPlayEar 
  18/10/2010 12:47:35ถูกต้องละคร้าบบบบเฮีย

ขับรถจากเมืองชลไปแป้บเดียวเอง เสียตังส์ให้เฮียไปสองรอบแหล่ววว  ความคิดเห็นที่ 88
  Close_Up 
  18/10/2010 17:58:59เห็นแล้วกิเลสพุ่ง ตอนนี้มี E888 PK2 กำลังอยากจะสะสมยอดขุนพลให้ครบ 555  ความคิดเห็นที่ 89
  suzu 
  18/10/2010 19:05:29


ที่งามวงศ์วาน ตอนนี้เหลือตัวเดียวแล้วจ้า...  ความคิดเห็นที่ 90
  สมัครเล่น 
  18/10/2010 19:39:08กำลัง Burn อยู่ครับ
มาแนวเดียวกับ senn รุ่นใหม่ ๆ อย่างเช่น MX580
ตอนนี้ยังจ๊อกแจ๊กจอแจอยู่ครับ
เดี๋ยวรอพ้น Burn ดูว่าจะนุ่มลงบ้างไหม  ความคิดเห็นที่ 91
  ถอยมาแล๊ว 
  18/10/2010 19:58:01


อร๊าก เกือบไปแล้ว ตอนแรกว่าจะไปถอยพรุ่งนี้ที่สาขางาม ดีนะเนี่ยที่ไปตั้งแต่เมื่อวาน ไม่งั้นคงมีไปเก้อกันบ้างล่ะ เหอๆๆ  ความคิดเห็นที่ 92
  PowerShift 
  18/10/2010 20:27:43ว๊าวๆๆๆ ดีนะไม่ใช่แนว ไม่งั้นความโลภบังเกิดอีก  ความคิดเห็นที่ 93
  นายมั่นคง 
  18/10/2010 20:28:33เอ้า งามวงศ์วานยังมีอยู่แน่นอนจ้า เมื่อตะกี๊ผมให้ทีมงานเติมของเข้าไปแล้วจ้า

ไปหาเจ้าอ๊อฟได้เลยครับ (ตัวสูงๆ เหมือนเปรตนั่นล่ะ 555)

ถ้าไม่มีเตะชายโครงเลยครับ มีแน่นอนจ้า 555  ความคิดเห็นที่ 94
  ping_seksan 
  19/10/2010 08:27:50สอยมาแล้วจ้า ที่สยาม เสียงดีจริงๆ ครับ โดยเฉพาะเสียงแหลม ,เบสและการแยกชิ้นดนตรี ทำได้เยี่ยมเลยครับ ชอบมากๆ  ความคิดเห็นที่ 95
  นายมั่นคง 
  19/10/2010 09:15:14พี่เสกสรร เอ๊ย น้องเสกสรร อย่าลืมมาเล่าเพิ่มหลังจากเบิร์นด้วยเน้อ 555  ความคิดเห็นที่ 96
  เบียส 
  19/10/2010 09:16:47ที่งามยังพอมีครับ ผม .........อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 97
  NOV 1 
  19/10/2010 12:46:59จองไปแล้ว 1 ตัว ขอรับที่ DGW วันเสาร์นี้ ครับเฮีย  ความคิดเห็นที่ 98
  stvalkyrie 
  19/10/2010 15:50:07หมดแบบนี้ก็รอแถวสองหละจ้า...  ความคิดเห็นที่ 99
  มนุษย์แฮม 
  19/10/2010 19:38:46หลังจากburnผ่านไปหนึ่งคืน
เสียงยิ่งดีขึ้นไปอีก รายละเอียดเยอะมากๆ แยกชิ้นดนตรีได้ดี ทุ้มออกใหญ่แน่นๆ แหลมกำลังดี ไม่มีหนวกหูเลย

ถ้าเป็นMX980จะได้ขนาดไหนน้อ...
^
^
แอมป์ มันช่วยอะครับป๋า ผมว่า 555  ความคิดเห็นที่ 100
  endexzer 
  19/10/2010 19:45:35ผมว่า ตัวหูใหญ่กว่า 980 อีกทำให้ใ่ส่ยากขึ้นอีก หุหุหุ หูใครรูเล็กๆหมดสิทธิ์ครับ  ความคิดเห็นที่ 101
  ArMuRo 
  19/10/2010 19:57:24โอ้โห น่าสนใจจริงๆ ต้องหาวันไหนไปลองดูบ้างละครับ  ความคิดเห็นที่ 102
  mlang 
  19/10/2010 20:01:33


iphone 4 ใส่ bumper ใช้หูฟังอันนี้ได้มั้ยคัรบ  ความคิดเห็นที่ 103
  นายมั่นคง 
  19/10/2010 20:11:56มาคอนเฟิมว่าของยังมีทุกๆๆ สาขานะคร้าบบบ ท่านใดอ่านมาน๊านนาน ยังไปหาซื้อได้ทุกสาขาเลยจ้า 555  ความคิดเห็นที่ 104
  psangel 
  19/10/2010 22:16:45


พึ่งถอยมาเมื่อวาน กำลังburnอยู่ครับ
ท่านใดได้กระเป๋าเป็นของแถมชี้แนะหน่อย
จัดระเบียบหูในกระเป๋ายังงัยครับ งง อยู่  ความคิดเห็นที่ 105
  bebebubu 
  19/10/2010 22:29:09


MX8800ตัวใหญ่กว่า mx980อีกเหรอ ... โอๆๆ จะได้ไม่ต้องไปลอง หมดสิทธิ์.
ขนาดmx980ยังใส่ไม่ค่อยเข้าเลย
นั่งหงอยเลย  ความคิดเห็นที่ 106
  ถอยมาแล๊ว 
  19/10/2010 23:24:08


คุณ mlang ผมว่างานนี้ bumper ไม่น่าเป็นปัญหานะครับ jack ของหูฟังearbud ทั่วๆ ไปใช้ได้ปกติหมดล่ะครับ

คุณ psangel ผมก็คิดๆ อยู่เหมือนกันครับว่าจะจับมันยัดเข้าไปอีท่าไหนดี แต่เท่าที่นึกๆ ได้ตอนนี้ น่าหาเจ้าตัวพันหูฟังที่เป็นยางๆ ที่เอาไว้พันๆ หูอะครับ มาพันให้เรียบร้อยสักชั้นหนึ่งก่อน แล้วค่อยหามุมเหมาะๆ วางในกระเป๋าแถมมันอีกทีล่ะครับ :)

ป.ล. แต่ตอนนี้ยังอยู่นอกกระเป๋าตลอด เพราะกำลังตั้งน่าตั้งตาเบินอย่างจริงจัง ^^ ส่วนกระเป๋าผมใส่พวกสาย mini2mini dock2mini แล้วก็ลูกเจี๊ยบตัวเก่าไว้ล่ะค้าบบบ เพราะถอย E7 มา แล้วก็กำลังเบินมันพร้อมๆ กับ MX-880 เลยทีเดียว...  ความคิดเห็นที่ 107
  Acidstudio 
  20/10/2010 00:11:53สงสัยได้ไปลองสักบ่ายๆแฮะ  ความคิดเห็นที่ 108
  จิ 
  20/10/2010 01:21:48


ที่สาขา DGW ยังมีของ + ของแถมที่เป็นกล่องอยู่มั้ยครับ จะไปซื้อประมาณ 1 ทุ่มครับ  ความคิดเห็นที่ 109
  คนอยากรู้ 
  20/10/2010 13:35:05


ไม่ทราบว่าถ้าฟังแนว rock ด้วยนี่เหมาะจะซื้อตัวนี้มั้ยคับ คือปกติฟังรวมๆอะคับ easy, pop, R&B แล้วก็ rock ด้วย (ประมาณพวก creed, greenday, incubus, paramore, etc.) cแล้วที่สาขาพันทิพยังมีของมั้ยอ่าคับ เหนแล้วเกิดกิเลสอยากได้ พอดีตอนนี้ใช้ AKG K313 อยุ่อะคับ  ความคิดเห็นที่ 110
  คนอยากรู้ 
  20/10/2010 13:36:07


"แล้วที่สาขาพันทิพยังมีของมั้ยอ่าคับ" เหนแล้วเกิดกิเลสอยากได้ พอดีตอนนี้ใช้ AKG K313 อยุ่อะคับ"

ลืมอ่านก่อนเค้าก้บอกอยถุ่แล้วว่ามีของทุกสาขา -*-  ความคิดเห็นที่ 111
  Joe 
  20/10/2010 15:08:41เก็บตังๆๆๆๆ 880 ตัวนี้ ยังไงต้องสอยให้ได้หละ ครับ  ความคิดเห็นที่ 112
  สมัครเล่น 
  20/10/2010 15:10:54ฺBurn มาสักพักแล้ว ยังคม ๆ อยู่เลยครับ
สงสัยครบ 50 ชม. ต้องมาประเมินอีกที
ถ้ายังคม ๆ มากอยู่ สงสัยมีปล่อยให้แถวสองครับ
ผมชอบนวล ๆ สงสัยไม่เข้าทาง
รอลุ้นต่อไป
  ความคิดเห็นที่ 113
  นายมั่นคง 
  20/10/2010 15:17:24มีทุกสาขาครับ ยังไปซื้อกันได้เรื่อยๆๆ เน้อ 555  ความคิดเห็นที่ 114
  PooH 
  20/10/2010 16:34:35วันนี้เพิ่งไปถอยมาครับ จัดการลองต่อกับ dock adapter แล้วต่อ ipod โหได้ยินทุกลายละเอียด  ความคิดเห็นที่ 115
  Montri 
  20/10/2010 16:59:18


คุณสมัครเล่นจะแถวสองก็บอกผมนะคร้าบบ  ความคิดเห็นที่ 116
  kimhavon 
  20/10/2010 16:59:26


ฟังเพลงร๊อคหนักๆแรงๆไม่เหมาะหรอกครับต้องเป็นเพลงช้าเพลงร้องเพลงแจ๊สนี้พริ้วทีเดียวเชียว  ความคิดเห็นที่ 117
  The แพะ 
  20/10/2010 17:05:03ตอนนี้ของแถมกระเป๋า ที่ DGW เกลี้ยงแล้วล่ะจ้า...เหลือเสื้อ และ หูฟัง MX400 เน้อ...แบะๆๆๆ  ความคิดเห็นที่ 118
  PooH 
  20/10/2010 18:43:59ผมว่าหูที่แถมก็คุ้มนะครับ ฟังใช้ได้เลย ไว้เป็นตัวสำลองไม่ใช่ตัวจริง 55555+  ความคิดเห็นที่ 119
  คนเล่นmp3 
  20/10/2010 23:42:00


เสียงแหลมค่อนข้างคมจัดชัดจริงเลยละครับตัวนี้ ไม่เหมาะกับร็อกแน่นอนครับ ถ้าเทียบกับpk2แล้ว ผมชอบเสียงใสๆของ880มากกว่า
จะแพ้pk2ก็ตรงซาวด์สเตจนี่ละครับ pk2กว้างกว่าครับ  ความคิดเห็นที่ 120
  ajksajks 
  21/10/2010 15:12:43


ซื้อมาแล้วเมื่อวันอังคาร เลือกของแถมเป็นกล่อง ที่พันทิพย์

กำลังฟังไปเบิร์นไป 555+ เพราะมาก  ความคิดเห็นที่ 121
  BaBYMiLO 
  21/10/2010 17:48:02ตอนนี้ที่ไหนมี mx880 + กระเป๋า แถมมั้งครับ
ขอจองไว้ก่อนได้ไหมครับ อยากได้มากๆๆ ^^  ความคิดเห็นที่ 122
  top 
  21/10/2010 18:20:51แถวสองมาแล้ว อิอิ
http://forum.munkonggadget.com/detail.php?id=38686  ความคิดเห็นที่ 123
  bebebubu 
  21/10/2010 18:59:25ลูกไปลอง MX980 ใส่ไม่ได้
เมื่อวานไปลองMX880 ก็ยังใส่ไม่ได้อีก
ดีไม่ต้องเสียเงิน...
แต่เมื่อวานเมียทำUEหายอีก สงสัยเสียเงินเหมือนเดิม..แฮะๆ  ความคิดเห็นที่ 124
  นายมั่นคง 
  21/10/2010 22:21:15อาจารย์นี่เอง 555 สรุปแล้วคือถึงคิวต้องเสียเงินว่างั้นล่ะ


ไปลองที่ประตูน้ำใหม่เน้อ ผมเองยังแปลกใจ เพราะหูผมเอง ผมว่ามันยังหลวมๆๆ นิดหน่อยด้วยล่ะ แบบนี้ต้องไปพวก Yuin ครับ เล็กกว่านิดนึงจ้า 555  ความคิดเห็นที่ 125
  เบียส 
  22/10/2010 00:01:36เอ้า กระเป๋า แถม ตอนนี้ หมด ละ ครับ แต่ ครับ แต่ กำลังจะมี เข้ามาเพิ่ม ละ จ้า .......อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 126
  Mr.Burst 
  22/10/2010 00:07:11ไปลองมาแล้วที่ paradise...

ต้องจัดครับ..ต้องจัด เดี๋ยวสิ้นเดือนก่อน  ความคิดเห็นที่ 127
  -o-[B]on[D]-o- 
  22/10/2010 07:42:36^
^
^

ผมจัดไปแล้วครับพี่เบริ์น เมื่อวันที่สองของสินค้าวางขายที่ร้านเฮียมั่นคง
รีบจัดครับๆๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ  ความคิดเห็นที่ 128
  นายมั่นคง 
  22/10/2010 10:06:21เอ้า ของแถมชักงวดเข้ามาทุกที จวนจะหมดแล้วเน้อ ใครยังไม่ได้จัด ต้องไวแล้วล่ะจ้า 555  ความคิดเห็นที่ 129
  PooH 
  22/10/2010 12:43:02มีใครใช้คลิบหนีบของมันบ้างไหมครับ คือพอดีผมไม่กล้าใส่ กลัวสายมันขาดอะ  ความคิดเห็นที่ 130
  สมัครเล่น 
  22/10/2010 14:29:43ที่คลิปหนีบ เขาเว้นร่องไว้สำหรับสายลอดผ่านแล้วครับ
ลองดูอีกที ไม่ขาดแน่ ยกเว้นตั้งใจกระชากแรงๆ
ใครรู้กันบ้างไหมว่าด้านไหนด้านซ้าย หรือขวา
ผมเดาจากหู senn รุ่นเก่า ที่ข้างซ้าย ทำตำหนิเป็นตุ่มเล็ก ๆ ไว้
  ความคิดเห็นที่ 131
  PooH 
  22/10/2010 16:53:44มันอยู่ตรงตัวหูตรงขั้วสายที่เข้าหูฟังอะครับ.

คลิปหนีบผมก็กลัวสายขาดเนี่ยแหละครับไม่กล้าใส่  ความคิดเห็นที่ 132
  BaBYMiLO 
  22/10/2010 17:54:50วันอาทิตย์นี้ผมจะเข้าไป กทม. ที่ไหนจะมี mx880 + กระเป๋าแถมอีกมั้งครับ
จะเข้าไปเอา เห็นเฮียเบียสบอกจะมีเข้ามาอีก ??  ความคิดเห็นที่ 133
  สันติ 
  22/10/2010 21:28:44วันนี้ผมไปสาขาประตูน้ำพันธ์ทิพย์มาครับคุณ BaBYMiLO

ไปถามมา น้องหลุยส์ บอก เหลือของแถม เป็นเสื้อ กับ กระเป๋าใส่หูครับ
ส่วนของแถมที่เป็นหู เซน MX400 หมดแล้วครับ


วันนี้ผมไปฟังแล้วครับ
น้องหลุยส์ หยิบมาให้ลอง แบบเพียว ๆ (ไม่มีฟองน้ำ)

ผมก็ฟังไป มันแหลมชัดเจนดีจริง ๆ ผมว่า มิติมันดีนะครับ ดีทีเดียว
จากนั้น ก็เลยเอาหูฟองน้ำ ที่พกเตรียมไป (มีเตรียมไปด้วยเอิ๊กๆๆ)
เอาไปใส่ โอ๊ะ นี่ละ มันต้องใส่ฟองน้ำนั่นเอง ถึงจะแจ่ม (หูผมใส่สบายมาก)

ผมว่า ถ้าพ้น เบิร์น ซัก 50 ชั่วโมง
โดยใช้ไฟล์เพลงอย่าง The Greatest Basso Vol.1 (เซ้าเผิง)
แนะนำว่าใช้ CD Audio นะครับ หรือไม่ก็ไฟล์อย่างต่ำ 320kpps ก็ได้
ผมว่า เบสมาแน่นอน มั่นใจ หูตัวนี้ ผมว่า burn แล้วมีดีแน่นอน

หลังจากฟังไปได้ซักพัก ก็ขอถอดออกจากหูตัวเอง แล้วมามองดูรูปลักษณ์ แบบจริง ๆ จัง ๆ

ผมขอเรียกมันว่า " ปลาวาฬ " ครับ ดูยังไงก็เหมือนอ่ะ น่ารัก ^_^  ความคิดเห็นที่ 134
  นายมั่นคง 
  22/10/2010 21:28:52เดี๋่ยวให้เจ้าเบียสดูให้ครับ ถ้าศูนย์ยังพอเหลือ รับรองแจกแน่นอนเลยจ้า 55  ความคิดเห็นที่ 135
  สันติ 
  22/10/2010 21:36:55


อิอิอิ "ปลาวาฬ"
  ความคิดเห็นที่ 136
  zarmmy 
  22/10/2010 21:51:03


ท่านที่เลือกของแถมกระเป๋าแล้วเปลี่ยนใจอยากเปลี่ยนเป็นMX400มาแลกกับผมได้นะครับ ยังไม่ได้แกะกล่อง หุหุหุ

ตอนไปซื้อที่DGW กระเป๋าหมด T T  ความคิดเห็นที่ 137
  BaBYMiLO 
  22/10/2010 22:51:55อยากให้ที่ DGW มีจัง ผมเข้าไปที่ประตูน้ำลำบากกว่า ^^
อยากได้กระเป๋าาาามากๆๆครับผม  ความคิดเห็นที่ 138
  เบียส 
  22/10/2010 23:18:36เดี๋ยววันจันทร์ ตามเรื่อง ของ แถมให้ อีกทีจ้า........อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 139
  BaBYMiLO 
  22/10/2010 23:27:12วันอาทิตย์ทันไหมเฮียเบียส
เด็ก ตจว. จะเข้า กทม. อาทิตย์นี้แล้วครับ ^^  ความคิดเห็นที่ 140
  นายมั่นคง 
  22/10/2010 23:31:00555 ไม่ทันแล้วจ้า ศูนย์ไทยเปิดวันอังคารเลยจ้า 555  ความคิดเห็นที่ 141
  BaBYMiLO 
  22/10/2010 23:42:01อดเลยเรา งั้นขอจองกระเป๋าที่ประตูน้ำก่อนได้ไหมครับเฮีย วันอาทิตย์เข้าไปเอา ^^
มีพี่ข้างบนบอกว่าที่ประตูน้ำยังเหลืออยู่  ความคิดเห็นที่ 142
  BaBYMiLO 
  23/10/2010 13:30:35พรุ่งนี้เข้าไปเอาของที่ paradise แล้ว เย้ๆๆๆ ^^  ความคิดเห็นที่ 143
  นายมั่นคง 
  23/10/2010 22:08:17ไปได้เลยเน้อ มีอะไรบอกเจ้าแจ๊คได้เลยนะครับ 55  ความคิดเห็นที่ 144
  เจ็บม้าม 
  23/10/2010 23:23:23


วันนี้ไปลองฟังที่พันทิพงาม มาครับ

หลังจากเล็งมานาน ก็ได้ฤกษ์ลองสักที
เรื่องเสียงผมฟังไม่ออก เพราะว่าหูฟังใหญ่กว่าหูผม
ใส่แล้วล้นเสียงเลยมาไม่ครบ เสียดายมาก
ผมชอบทรงและก็ความทะมัดทะแมงมาก มันดูทนดี
สุดท้ายก็ไม่ได้ซื้อ T__T

สุดท้ายอยากขอบคุณพี่ๆที่สาขางาม มากๆเลย
ผมไปลองฟังเกือบครึ่งชั่วโมง ลอง pk2 อีกประมาณสิบนาที
ไม่ถูกใจ พี่เค้าก็ไม่บ่น แถมยังขนหูฟังให้ผมมาลองอีกสามสี่ตัว
ถึงสุดท้ายแล้วผมยังไม่โดน พี่เค้าก็บอกว่า ว่างๆมาลองนั่งฟังใหม่ก็ได้
ประทับใจจริงๆ อยากรบกวนเฮียมั่นขึ้นเงินเดือนให้พี่เค้าด้วยนะครับ ^^  ความคิดเห็นที่ 145
  ดีเจโก้ สมุย 
  24/10/2010 05:14:35


เข้ามาอ่านทำไมเนี้ย คันเลย 5555  ความคิดเห็นที่ 146
  R.สร้อยสุกรม 
  24/10/2010 10:35:04


เอามาจากงามวงศ์วานละครับ ไม่รู้จะเก็บสายยังไง 55-  ความคิดเห็นที่ 147
  ping_seksan 
  24/10/2010 13:04:22^
^
ของผมก็ไม่รู้จะเก็บไงเหมือนกันครับ ก็เลยยัดๆ มันเข้าไปในกระเป๋าที่แถมมาด้วย  ความคิดเห็นที่ 148
  LoveGerman 
  24/10/2010 14:10:19


อ่านแร้วเกิดกิเลสอะคับ อยากได้กระเป๋า ยิ่งบ้านใกล้แค่หลังเสรี สงสัยต้องแวะไปฟังหน่อย สาขาใหม่คนแย่งซื้อน้อย อิอิ  ความคิดเห็นที่ 149
  Close_Up 
  24/10/2010 15:47:55ผมว่าไอตรงที่ปรับเสียงมันใหญ่เกะไปหน่อยอะครับ  ความคิดเห็นที่ 150
  นายมั่นคง 
  24/10/2010 22:45:21ใครถนัดตรงไหนไปตรงนั้นเลยครับ ถ้าไปพาราไดซ์พาร์ค นี่ดีสุด คือเงียบสงบ สบายๆๆ คนไม่พลุกพล่านนัก แต่ของมีครบๆๆ เหมือนกันเลยจ้า 55  ความคิดเห็นที่ 151
  BaBYMiLO 
  24/10/2010 23:09:09ได้ของกลับมาบ้านแล้วครับผม แต่เศร้าใจผมแกะกล่องซะขาดเลย มีผลต่อประกันไหมอะครับเฮีย ???  ความคิดเห็นที่ 152
  นายมั่นคง 
  24/10/2010 23:33:38ไม่มีหรอกจ้า เก็บใบเสร็จและซากกล่องไว้ก็พอครับ ยัดใส่รวมๆๆ ไว้ในลิ้นชักได้เลยจ้า  ความคิดเห็นที่ 153
  ลุงจ้อย 
  25/10/2010 08:36:52


โอ๊ยยย ตูจะไม่เข้าเวปนี้อีกแล้วววว
เฮียเล่นปล่อยของแต่ละอย่างชวนเสียตังค์ทั้งน้านนนน  ความคิดเห็นที่ 154
  poom 
  25/10/2010 09:14:30


กระเป๋าหมดยังคับ  ความคิดเห็นที่ 155
  BaBYMiLO 
  25/10/2010 11:20:34ครับเฮีย เก็บซากไว้แล้ว ปกติผมแม้แต่กล่องยังสวยเหมือนใหม่
รอบนี้แกะมาน้ำตาไหลเลย ยอมว่าว่าแกะไม่เป็น 555  ความคิดเห็นที่ 156
  นายมั่นคง 
  25/10/2010 11:25:35น่าจะพอมีครับ แต่เอาให้ชัวร์ โทรเข้าสาขาที่จะแวะไปซื้อก่อนเน้อ 55  ความคิดเห็นที่ 157
  สมัครเล่น 
  25/10/2010 14:23:20แกะกล่อง senn ต้องใจเย็น ๆ ครับ พิจารณาตัวล๊อกให้ดี แล้วก็ลุยเลย
รายงานเพิ่มเติมสำหรับท่านที่สนใจ
หลังจาก Burn ใกล้ๆ 50 ชั่วโมง
เสียงกลางที่คม ๆ ก็เริ่มผ่อนลงบ้าง
แต่รายละเอียดไม่หายครับ เบสชัดและเยอะพอควร
มิติต่างๆ เริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ก็ยังคม ๆ แข็ง ๆ บ้าง
ผมฟังไป สลับกับ Burn ในช่วงที่ไม่ได้ว่างฟังเพลง
มารายงานอีกที ตอนใกล้ ๆ 100 ชั่วโมงครับ

แต่ตอนนี้ แววเริ่มออก สงสัยไม่ต้องปล่อยแถวสองแล้วครับ
น่าจะเป็น senn earbud ในยุคใหม่ตัวแรก ที่ผมเก็บไว้  ความคิดเห็นที่ 158
  นายมั่นคง 
  25/10/2010 20:02:05หูฟังที่ผมทดสอบนี่ หลังๆๆ ต้องใช้วิธีฟังแล้วเล่าเลย เพราะจะรอเบิร์นก่อน ก็ไม่รู้จะเอาจังหวะไหนเหมือนกันล่ะครับ 555

ท่านใดเบิร์นแล้วได้ผลอย่างไร ลองมาเล่าแบบพี่สมัครเล่นได้เน้อ ใครชอบมากน้อยขนาดไหน มาเล่าได้เลยนะครับ

ตัวนี้มันเป็น Senn แนวใหม่จริงๆๆ ล่ะจ้า 555  ความคิดเห็นที่ 159
  bigpapa 
  25/10/2010 22:23:48


Senn MX880 + NuForce icon Mobile + Macbook Pro = แจ่มแมววววว  ความคิดเห็นที่ 160
  virusfowl 
  26/10/2010 06:13:58


MX-880 + E7 + iPod video 5.5g :D

ตอนนี้กำลังเบิน MX-880 และ E7 ใกล้ๆ 100 ชั่วโมงแล้วล่ะคร้าบบบ 55

ป.ล. เห็นมีคนพูดถึงปลาวาฬ แว๊บๆๆ  ความคิดเห็นที่ 161
  pojpot 
  26/10/2010 20:16:51


ผมอยากลองฟังดูเลยสั่งซื้อไป โอนแบงค์ไทยพานิชย์ ผมเลือกกระเป๋าใส่สายครับช่วยแจ้งหมายเลขEMSด้วยขอรับ เกรงงงมือบอนแอบแกะครับ  ความคิดเห็นที่ 162
  pojpot 
  26/10/2010 20:20:22


คือผมไปรับไปรษณีย์โดยตรงน่ะ ที่บ้านมือบอนอ่ะ  ความคิดเห็นที่ 163
  นายมั่นคง 
  26/10/2010 20:53:58พี่สุพจน์เมล์แจ้งรายละเอียดไปที่ info@munkonggadget.com ยังเน้อ ถ้ายังเมล์แจ้งเลยครับ เดี๋ยวผมตรวจสอบให้จ้า 55  ความคิดเห็นที่ 164
  ping_seksan 
  26/10/2010 21:28:50ใครพอจะมีวิธีการใส่หูฟังดีๆ แนะนำบ้างครับ ตอนนี้บางทีใส่แล้วก็ไม่มีเสียงเบสซะงั้น

ใครมีทิปดีๆ แนะนำด้วยครับ  ความคิดเห็นที่ 165
  นายมั่นคง 
  26/10/2010 21:35:14จึ๋ยๆๆ ตัวนี้เบสแยะด้วยซ้ำเน้อ 555

ขั้นแรกเลย ลองใส่ในหูฟังพร้อมมีฟองน้ำใส่เข้าไปหูก่อนครับ แล้วลองส่ายหัวไปๆ มาๆ ถ้าร่วงออกมาเลยแสดงว่าหลวมไป

แต่ถ้าส่ายหัวไปๆ มาๆ แล้วไม่หลุด แสดงว่ามันเกาะอยู่ ให้ลองขยับตัวหูฟังกดแนบกับรูหูนิดนึง จะได้ยินเสียงเบสเพิ่มขึ้นทันที ลองปล่อยมือว่าเบสหายไปไม๊

อาการแบบนี้คือวางไม่ตรงตำแหน่งจ้าน้องเสกสรรค์ จัดการซ้อมหน้ากระจกอีกทีเน้อ 55  ความคิดเห็นที่ 166
  ajksajks 
  26/10/2010 22:59:05


ผมฟังไปฟังมารู้สึกว่า หูขวามันเบากว่าซ้ายนิดนึง
ก็ลองสลับหูดู ก็ยังเป็นอีก แต่ความดังมันต่างกันนิดเดียวจิงๆ
ไม่รู้ว่าใครเป็นบ้างหว่า เดี๋ยวลองหาเพลเยอร์เปลี่ยนดูอีกที  ความคิดเห็นที่ 167
  ajksajks 
  26/10/2010 23:06:50


เหมือนหูซ้ายมันนุ่มลึกกว่านิดนึง
กำหรือฟังมากไปหูเสื่อม 555  ความคิดเห็นที่ 168
  virusfowl 
  27/10/2010 00:36:19อาจจะเป็นที่ตัวหมุนปรับเสียงก็ได้นะครับ มันจะมีบางจังหวะ ที่หมุนไปแล้วหูมันจะดังไม่เท่ากัน

ลองหมุนใหม่ดูครับ ผมเจอตรงก่อนจะสุดฝั่งเสียงดังนี่แหละ ข้างขวาจะเบาลงไปนิดนึง มีอยู่ตรงนึง...  ความคิดเห็นที่ 169
  sharp 
  27/10/2010 11:33:30


ของที่ งามฯ ยังมีอยู่มั้ยครับ ตัวนี้ ผมอยากลองอ่ะครับ  ความคิดเห็นที่ 170
  ping_seksan 
  27/10/2010 11:43:58ขอบคุณทุกท่านจ้าที่แนะนำ สงสัยต้องลองหมุนๆ ดูละครับ  ความคิดเห็นที่ 171
  สมัครเล่น 
  27/10/2010 13:21:27ตัวปรับ volume ตอนแรก ๆ ก็หมุนแล้วปรับเสียงได้ไม่ราบเรียบ
พอ burn ไปสักพัก ก็จะเริ่มดีขึ้นครับ
ตอนนี้เสียงเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว
เสียงกลาง แหลม ได้รายละเอียดดีมากครับ
เสียงกลางจัดไปนิด ๆ ไม่มากนัก แต่โดยรสนิยมคนส่วนใหญ่
น่าจะชอบแบบนี้มากกว่า senn รุ่นเก่า

ผมว่ารุ่นนี้ เป็นคำตอบของ Senn ให้กับ Yuin PK2 ครับ
...
  ความคิดเห็นที่ 172
  yunome 
  27/10/2010 14:27:31วันนี้ขอบคุณพี่ๆ ที่DGW มากได้ MX880 มาแทน Mx760 ที่จากไปแล้ว
แต่ได้แถวสองมาแทนจากพี่นัท ช่วยประหยัดได้เยอะเลย
เรื่องเสียงกลมกล่อมมากครับ ชอบเป็นการส่วนตัวสำหรับ sen อยู่แล้ว
ขอบคุณมากครับ  ความคิดเห็นที่ 173
  best 
  28/10/2010 15:14:09


ตอนนี้ ที่พันธทิพย์ของแถมมีอะไรบ้างอ่ะคร้าบ  ความคิดเห็นที่ 174
  นายมั่นคง 
  28/10/2010 15:38:20ผมฟังตัวเดโมที่ DGW เมื่อวานนี้ คอนเฟิมว่าเบสเยอะแน่นอนจ้า คือไม่บวมฉึ่ง แต่เป็นเบสนุ่มๆ ลอยๆ มีเนื้อมีหนังตามแนว Sennheiser แน่นอนล่ะครับ

ของแถมตอนนี้ไม่แน่ใจจริงๆ ครับ ลองโทรถามดูได้เลย แต่ใครชอบพวกระเป๋า กำลังพยายามเร่งหาให้อยู่ครับ ได้ข่าวจะมาบอกเน้อ 555  ความคิดเห็นที่ 175
  enrique 
  28/10/2010 20:32:05


ใส่ MX880 นานๆแล้วปวดหู เหมือนฟองน้ำจะกัด มีอะไรใส่แทนได้มั้ยครับ ^^=  ความคิดเห็นที่ 176
  pooSEK 
  29/10/2010 11:02:51ผมเอา ฟองน้ำ yuin ใส่แทนครับ

นุ่มกว่า แล้วเสียงเปิดขึ้น อ่อ ผมเอายางออกด้วยครับไม่งั้นใหญ่ไปนิดนึง

ใส่สบายขึ้นครับ กำลังเบิร์นๆๆ  ความคิดเห็นที่ 177
  kram 
  29/10/2010 12:16:04


แนะนำวิธีใส่สำหรับคนที่รูหูไม่ค่อยใหญ่นะครับ
ให้หัวส่วนบนของ MX880 ยัดเข้าไปให้แน่นๆก่อนเลยครับ
แล้วจัดวางให้ส่วนล่างของหูฟังปิดรูหูให้ดีๆ
ทีนี้เบสมาชัวร์ๆครับ ๆไม่เจ็บหูด้วย
ใครรู้แล้วก็ขออภัยจ้า  ความคิดเห็นที่ 178
  นายมั่นคง 
  29/10/2010 13:36:38ตัวนี้ใหญ่กว่า Yuin หน่อยๆๆ แต่ผมใส่แล้วพอดีๆๆ เลยล่ะครับ Yuin เล็กไปนิดนึงสำหรับรูหูผมล่ะ

เรื่องเบสนี่ ผมฟังจากตัวเบิร์นแล้ว ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น วางเฉยๆๆ ในหูก็ได้ยินแิแพ็คของเบสเป็นลูกๆๆ ตูมๆๆ แล้วจ้า 55  ความคิดเห็นที่ 179
  PooH 
  29/10/2010 18:17:50ตัวนี้ต้องเบิร์นกี่ชั่วโมงอะคร้าบบ  ความคิดเห็นที่ 180
  sowelu 
  30/10/2010 15:58:33เอียครับ ร้านสาขาไหนที่ยังเหลือของแถมเป็นกระเป๋าบ้างครับ พอดีไปถามที่ DGW เค้าบอกว่า

ของแถมมันหมดไปนานแล้วอะครับ  ความคิดเห็นที่ 181
  นายมั่นคง 
  30/10/2010 22:27:05กระเป๋าทำท่าว่าจะมาอีกเร็วๆๆ นี้ แ่ต่ยังตอบไม่ได้ว่าตอนไหนครับ ถ้ารอได้ จะใช้วิธีจดใส่หลังบิลแล้ววันหลังมารับก็ได้จ้า

ส่วนระยะการเบิร์นนั้น จัดไปอย่างน้อย 100 ชั่วโมงก่อนเลยเน้อ 55  ความคิดเห็นที่ 182
  sowelu 
  31/10/2010 00:47:02งั้นผมรอกระเป๋ามาก่อนละกันครับอยู่ไกลงับ เหอะๆๆ

ว่าแต่ของแถมอย่างอื่นไม่มีอีกแล้วหรอครับ  ความคิดเห็นที่ 183
  แนน 
  31/10/2010 10:20:41


ไปซื้อมาแล้วค่ะ รอของแถมอยู่นะคะ  ความคิดเห็นที่ 184
  numolusics 
  31/10/2010 15:36:57


อยากได้แล้วสิครับ ไปดูที่ DGW เย็นนี้ดีกว่าครับ...ว่าแต่จะเหลือของแถมมั้ยครับ??  ความคิดเห็นที่ 185
  sowelu 
  31/10/2010 17:32:53รู้สึก DGW ไม่มีนะครับ -*-+ ไปมาละ  ความคิดเห็นที่ 186
  MaSteRzZ 
  31/10/2010 20:43:53MX880 เทียบกับ RE-0 นี่เป็นไงมั่งครับผม  ความคิดเห็นที่ 187
  นายมั่นคง 
  31/10/2010 23:47:34เรื่องของแถมเดี๋ยวพรุ่งนี้สอบถามให้อีกทีครับ ยังไงมีแน่นอนจ้า มั่นใจได้เลยล่ะครับ 555

เดี่ยวบอกอีกทีเน้อ  ความคิดเห็นที่ 188
  sowelu 
  31/10/2010 23:54:06รับทราบครับ เฮีย ^^  ความคิดเห็นที่ 189
  Dr. สมเจตน์ 
  01/11/2010 11:27:44ไปรับมาแล้วจ้า

เสียงดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คอนเฟริ์มจ้าาาาาาาาาา  ความคิดเห็นที่ 190
  nong_neo 
  01/11/2010 12:41:05เอาอีกดีไหมเรา  ความคิดเห็นที่ 191
  Kai 
  01/11/2010 13:03:47^
^
^
จัดเลยครับ คุ้มค่ามากๆๆๆๆๆครับผม  ความคิดเห็นที่ 192
  ping_seksan 
  01/11/2010 14:52:42^
^
คุณไก่ก็สอยมาแล้วหรอครับ อิอิ ตัวนี้เบิร์นไปสักพักนึง เสียงดีขึ้นจริงๆ  ความคิดเห็นที่ 193
  Kai 
  01/11/2010 15:19:20ผมยังใช้หูฟังคู่บุญ เจ้า MX980 เหมือนเดิมหล่ะครับคุณping_seksan

แต่เท่าที่ฟัง MX880 แล้วนี่ คุ้มกับราคามันจริงๆครับ งานดี วัสดุดี เสียงดี รับประกัน2ปีอีก ได้ของแถมอีก..โอ้...คุ้มสุดๆ  ความคิดเห็นที่ 194
  ping_seksan 
  01/11/2010 16:18:41^
^
ผมว่าตัวนี้คุ้มสุดๆ แล้วละครับ เสียงมันดีจริงๆ ไม่ต้องต่อแอมป์ก็เสียงดีอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีของแถมอีกด้วย คุ้มมากมาย อิอิ  ความคิดเห็นที่ 195
  BaBYMiLO 
  01/11/2010 18:59:52คุ้มจริงๆครับตัวนี้ :) โดนนน  ความคิดเห็นที่ 196
  sowelu 
  05/11/2010 23:56:25มีวิธีใส่แล้วไม่ปวดหูไหมครับ  ความคิดเห็นที่ 197
  numolusics 
  06/11/2010 21:26:03


เพิ่งไปซื้อมาวันนี้ครับ แต่พี่เค้าบอกว่าของแถมหมดตั้งแต่ 3 วันแรกแล้วววววว
อยากได้ของแถมจัง!!  ความคิดเห็นที่ 198
  นายมั่นคง 
  06/11/2010 22:47:16เอาี้งี้ครับ เรื่องของแถม ผมพยายามจะหาให้เน้อ ยังไงไปซื่อที่สาขาไหน รออีกพักนึงค่อยไปรับ เดี๋ยวผมให้ทีมงานจัดให้จ้า 555  ความคิดเห็นที่ 199
  mooarmy 
  07/11/2010 12:20:47อยากได้หูฟังใหม่ เเบบไม่ต้องคล้องคอ ( คอบหัว ) อยู่พอดีเลยค่ะ

บอกตามตรงค่ะ ว่าเมาน้ำลายลุงมั่นคง

หลงมัวเมามา 1 รอบ โดยได้ AKG - 420 มา 1อัน

ทีแรกมองๆ AKG-319,340 ไว้ค่ะ แต่ไม่ชอบ In-Ear

พอเจอพรีวิวของลุงมั่นคง ก็ตรงดิ่งมาตรงนี้ทันที

เลยต้อง.. ได้รุ่นนี้ไปอีกอัน เป็นที่เรียบร้อย

ตอนนี้เลยต้องบอกตัวเองไว้ว่า อย่าขยันเข้ามาอ่านพรีวิวของลุงมั่นคงเชียว!!!

มิเช่นนั้น ท่านอาจกระเป๋าแฟ็บ.. แบบลืมตัวได้เลยทีเดยว  ความคิดเห็นที่ 200
  นายมั่นคง 
  07/11/2010 21:30:30น่าจะหลานสาวคนที่โทรหาผมตอนเที่ยงวันนี้แน่เลย 55

วันหลังก่อนคุยต้องกินยาแก้เมารถก่อนล่ะครับ ไม่งั้นคุยไปคุยมาเมาน้ำลายท่วมตายแน่ๆๆ 555เอ้า ขอบคุณมากๆๆ ครับ ขาดเหลืออะไร โทรหาลุงได้เลยเน้อ 555  ความคิดเห็นที่ 201
  Beau_Tofu 
  08/11/2010 22:56:17กดมาเมื่ออาทิตย์ก่อน เบิร์นเสร็จจะมาแจงน้า  ความคิดเห็นที่ 202
  นายมั่นคง 
  09/11/2010 09:59:43อย่าลืมเน้อ 55  ความคิดเห็นที่ 203
  sudden_death 
  14/11/2010 12:20:00


ได้มาแล้ววว
ผมว่าตัวไดร์เวอร์ มันใหญ่ไปสำหรับหูผม ก็เลยลองถอดยางที่ครอบหูฟัง แล้วใส่ฟองน้ำดู
รู้สึกว่าพอดีเลยครับ  ความคิดเห็นที่ 204
  Deawy 
  14/11/2010 15:25:49ใช้วิธีเดียวกันกับตัว 980 เลยครับ อิอิ  ความคิดเห็นที่ 205
  PooH 
  14/11/2010 21:39:53ผมรู้สึกแปลกๆๆ กับโวลุมมันอะคร้าบบบ ปรับทีไรเสียงมันไม่เท่ากัน
ต้องเปิดเต็ม มีใครเป็นบ้างไหมคร้าบบบ  ความคิดเห็นที่ 206
  นายมั่นคง 
  14/11/2010 22:06:33มันเป็นนิดนึงครับ เป็นปกติของโวลลุ่มคอนโทรลของหูฟังแบบนี้จ้า คือมันจะมีความคลาดนิดนึงทางอิเลคโทนนิค ณ บางตำแหน่งเสียงครับ ถ้าเร่งสุดหรือเปิดเต็มๆ หรือลดลงมาให้รู้สึกว่าแตกต่างมันจะเท่ากันจ้า

ผมเคยเมล์ไปถามฝ่าย support ของ Sennheiser ที่เยอรมันมาครั้งหนึ่งเมื่อปีก่อนแล้วครับ  ความคิดเห็นที่ 207
  Kai 
  14/11/2010 22:12:18ตามที่เฮียย์บอกเลยครับ ความต้านทานของหน้าสัมผัสของวอลลุ่มมันไม่เท่ากันที่ตำแหน่งเดิมตลอดทุกครั้งครับ บางทีเราปรับมาที่ตำแหน่งเดิมเสียงอาจจะดังไม่เท่าเดิม อาจจะคลาดเคลื่อนไปบ้าง เพราะค่าความต้านทานมันไม่เท่าเดิมครับ ยิ่งวอลลุ่มเล็กๆแบบที่หมุนวงรอบสั้นๆด้วยนี่ คลาดเคลื่อนง่ายครับ  ความคิดเห็นที่ 208
  PooH 
  15/11/2010 21:51:19ขอบคุณเฮียกับพี่ไกย์มากคร้าบ. ผมเบิร์นไฟล์ lossless มาประมาณ 200 ชม.
ได้เสียงมันสุดยอดมากครับ เกินราคาครับตัวนี้  ความคิดเห็นที่ 209
  sudden_death 
  21/11/2010 23:13:53


ฟองน้ำหาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ หลุดหายหมดแล้วครับ ยืดง่ายจัง  ความคิดเห็นที่ 210
  นายมั่นคง 
  22/11/2010 10:33:00ฟองน้ำนั้น ตอนนี้ผมกำลังสั่งเข้ามาแล้วครับ อีกไม่กี่วันจะมีขายแล้วจ้า รอผมทดสอบก่อนนิดนึงเน้อ 55  ความคิดเห็นที่ 211
  Sudden_death 
  22/11/2010 14:55:16


รอซื้อพร้อมกระเป๋าด้วยดีกว่า  ความคิดเห็นที่ 212
  Zerphyrus 
  28/11/2010 02:38:23


สาขา DGW ของแถมที่เป็นกระเป๋าหมดรึยังครับ กะจะไปถอยมาตอนต้นเดือน รึไม่ก็กลางเดือนอ่าครับ  ความคิดเห็นที่ 213
  sowelu 
  28/11/2010 06:22:13รอฟองน้ำ  ความคิดเห็นที่ 214
  zarmmy 
  28/11/2010 11:03:40


รอฟองน้ำด้วยคนครับ  ความคิดเห็นที่ 215
  teenouy 
  29/11/2010 20:02:14


อยากได้ของแถมจัง ส่ังไปแล้วคับ จากสิริชัย
ขอเปนหูฟังเบอร์ 3 เอ๊ยภาพ C ได้ป่าวคับ 555+

เฮียมั่นคงคับที่ผมโทรไปตอนเช้าว่าโอนเงินแล้วอ่ะ เหอ ๆ
เหนรีวิวในนี้เลยรีบสั่งเลยมั่นใจ  ความคิดเห็นที่ 216
  นายมั่นคง 
  29/11/2010 21:35:33ของแถมเป็นหูฟังน่าจะหมดแล้วจ้า ตอนนี้เหลือแต่เสื้อกับกระเป๋าสารพัดประโยชน์จ้า แต่ทีมงานส่งของให้แล้วล่ะคร้าบบบ 555  ความคิดเห็นที่ 217
  teenouy 
  30/11/2010 19:30:38


-.- ค้าบ มาบ่ล ๆ ซะง้านคับ
ซื้อหูฟังมายังไม่ได้ซื้อไอพอตเลย 5555+ เอิ้กกก  ความคิดเห็นที่ 218
  Kram 
  01/12/2010 10:14:47


แล้วกระเป๋ามายังอ่ะคร้าบ  ความคิดเห็นที่ 219
  นายมั่นคง 
  01/12/2010 10:36:28กระเป๋ามีแล้วล่ะครับ แต่หูฟังแถม MX400 ไม่มีของแถมแล้วจ้า  ความคิดเห็นที่ 220
  byrd 
  01/12/2010 13:07:42


ขอของแถม เป็น หูฟัง ตัวอื่นได้มั้ยครับเฮีย ถ้า MX400 หมด  ความคิดเห็นที่ 221
  teenouy 
  01/12/2010 14:56:25


ของมาแล้วคับ เร็วจิงไรจิง ของเค้าแรงจิง 555+
พี่มั่นคงคับ ตอนแรกผมฟังก็คิดว่าทำไมเสียงกลางแหบอย่างนี้ แล้วเสียงอุดอู้ เสียงไม่ค่อยดังเท่าไหร่ (ผมเคยใช้ mx95vc)
แต่จิง ๆ พอเบิร์นรู้สึกว่า ทำไมเสียงมันแน่นและกระจ่างพริ้วไปหมดเลย
เสียงอาจไม่ดูละเอียดเหมือน mx95vc แต่มันเปิดเผยและตรงไปตรงมาแล้วมีอะไรเปิดหมด เบสมากกว่า(ไม่มากเท่าแบบหูฟังแบบอุดหู) กลอง เสียงร้องเด่นออกมาเหมือนแยกกับดนตรี เปิดโสตประสาทหมด
จะว่าไปแนวเสียงคล้ายๆ กับหูฟังอันใหญ่ๆ เลยครับแต่ใส่หูฟังอันเล็ก
ส่วน mx95vc จะได้ความละเมียดกว่าครับ (เพราะรู้สึกฟังแล้วเหมือนอยู่ในห้องมีวัสดุซับเสียงมากๆ) จะรู้ตำแหน่งของเครื่องเล่นได้ดีกว่าว่ามาจากที่ไหน

สรุป mx880 วัยรุ่นครับฟังเอาสะใจ mx95vc ไม่เน้นสะใจเน้นความละเอียด  ความคิดเห็นที่ 222
  chanpanat 
  01/12/2010 16:45:42


แอบเสียใจนิดๆ กับ 880 เบิร์นไป 150 กว่าชั่วโมง สดใสไร้เบส อิมแพคลด T T แต่จะรอดูตอน 200 ชั่วโมงอีกที  ความคิดเห็นที่ 223
  fattypiggy 
  02/12/2010 04:27:30


ตอนนี้ผมใช้ 880 อยู่เหมือนกัน เบิร์นเกิน 100 ชั่วโมง
ผมว่าเบสมันเยอะอยู่พอสมควร แต่ขึ้นกับตำแหน่งการว่าหูฟัง
ถ้าจะใส่หูฟังให้เข้าตำแหน่งง่ายๆ ให้ลองสลับหูซ้าย กัน หูขวา ครับ
ผมคิดว่าน่าจะได้ยินเบสแล้วครับ  ความคิดเห็นที่ 224
  chanpanat 
  02/12/2010 12:28:46


เบิร์นต่ออีกเกือบ20ชั่วโมง เบสกลับมาซะงั้น - -"  ความคิดเห็นที่ 225
  UnlwaJ 
  02/12/2010 21:16:35เบสออกไปเที่ยว เดี๋ยวเดียวก็กลับ  ความคิดเห็นที่ 226
  kram 
  04/12/2010 16:11:56


แทรกนิดนึงนะครับ
กระเป๋าหมดอีกแล้วหรอเฮีย T T
มันจะมีอีกมั้ยเนี่ย  ความคิดเห็นที่ 227
  เบียส 
  04/12/2010 21:17:16กระเป้า เดี๋ยว ต้อง รอ ทาง ศูนย์ ส่ง มาให้ ด้วยละ ครับ ยังไง เดี๋ยว วันจันทร์ จะโทรตามให้ อีก ทีจ้า ............อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 228
  chanpanat 
  04/12/2010 21:27:36


ขอถามหน่อยคับ ว่าใช้แอมป์ไรต่อกะ 880 ดีอะคับ  ความคิดเห็นที่ 229
  AnosmicS 
  04/12/2010 22:41:35


พี่เบียสครับ พอดีวันนี้ไปจัด MX880 มาตัวนึง แต่กระเป๋าหมดเลยรับเสื้อมาแล้ว

ถ้ากระเป๋ามา สามารถไปคืนเสื้อ แล้วรับกระเป๋ามาแทนได้มั้ยครับ

ไม่อยากได้เสื้อเลยจริงๆ ToT  ความคิดเห็นที่ 230
  นายมั่นคง 
  04/12/2010 22:53:30ได้จ้า เอาไปเปลี่ยนได้เลยครับถ้าของมีล่ะเน้อ คอยติดตามได้เลยครับ 55  ความคิดเห็นที่ 231
  AnosmicS 
  05/12/2010 00:56:50


ขอบคุณเฮียมากครับ =m=  ความคิดเห็นที่ 232
  กระเป๋าจ๋า 
  06/12/2010 01:24:12


ผมไปถอยมาที่ DGW อ่ะครับ
อยากได้กระเป๋าแต่ของหมด
ถ้ายังไงของมาแล้วผมเอาใบเสร็จไปขอกระเป๋าสักใบได้ไหมครับ???  ความคิดเห็นที่ 233
  yunome 
  06/12/2010 22:55:27เหมือน คห บนครับ ซื้อมาตอนที่ของแถมหมดครับ เอาใบเสร็จไปรับกระเป๋าได้ไหมครับ เฮียมั่น  ความคิดเห็นที่ 234
  photozero 
  10/12/2010 23:26:55กระเป๋า มายังครับ  ความคิดเห็นที่ 235
  gangkleeb 
  12/12/2010 11:41:04


กับตัว ไวแสง นี่ ตัวไหนดีกว่ากันหรอครับ แล้วแตกต่างกันมากไหมครับ  ความคิดเห็นที่ 236
  ajksajks 
  14/12/2010 19:44:34


ซื้อตัวนี้แล้ว
แล้วก็อยากได้ไวแสงเป็นอินเอียร์ไว้ใช้อีกตัวจัง 555+  ความคิดเห็นที่ 237
  tiger 
  16/12/2010 22:19:28


กำลังตัดสินใจระหว่าง
pk2
mx880
sony MDR-XB40EX

วันก่อนไปลอง pk2 ที่ งามวงค์วาน เสียงโอเค ทีเดียวแต่น้องที่ร้านบอกไม่มีของ มีแต่ตัวทดลอง
ถ้าของมาแล้วจะโทรมาบอก ไม่รู้ของยังไม่มาหรือ ลืม อิ อิ
สองตัวที่เหลือยังไม่ได้ลองใครเคยเทียบกันแล้วเสียงเป็นไงบ้างครับ  ความคิดเห็นที่ 238
  sowelu 
  23/12/2010 00:19:06PK2 : มิติดีกว่า เสียงสูงไกลกว่า รายละเอียดเครื่องดนตรีดีกว่า แต่เสียงบาง แห้ง เาบสน้อย

MX880 : เบสมีมากกว่า เสียงอุ่นกว่า เครื่องดนตรีชิ้นใหญ่ มิติน้อยกว่าิ รายละเอียดน้อยกว่าครับ
  ความคิดเห็นที่ 239
  AnosmicS 
  25/12/2010 01:31:16


กระเป๋า มายัง ครับ  ความคิดเห็นที่ 240
  toro 
  25/12/2010 14:23:59


ของแถมยังอยู่ไหมครับ อยากได้ in-ear ซักตัว ราคาไม่เกิน 3000 ตัวไหนดีครับ ตอนนี้เล่น cx-500 อยู่ครับ  ความคิดเห็นที่ 241
  hongwizard 
  29/12/2010 00:19:49ตอนนี้ยังเหลือของแถมไหมครับ เฮีย อยากซื้อเปนของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองครับ  ความคิดเห็นที่ 242
  unlucky228 
  29/12/2010 00:36:52


มีกระเป๋าเก็บ ขายแยกไหมครับ
ราคาเท่าไรครับ อยากได้มากเลยอะ
ดันเอาของแถมป็นเสื้อมา เพราะกระเป๋าหมดพอดี  ความคิดเห็นที่ 243
  joinging 
  29/12/2010 10:13:42


เซง เลย ของแถมหมด พอดีมะวานไปซื้อ ที่ DGW มา เซงๆ ขอย้อนหลังได้มั้ยครับ 555+ (ล้อเล่ง)  ความคิดเห็นที่ 244
  hongwizard 
  30/12/2010 01:00:09มีไหมครับเฮียของแถม
มาตอบผมหน่อย  ความคิดเห็นที่ 245
  เบียส 
  30/12/2010 12:22:33ตอนนี้ ของ แถม ที่เป็น กระเป๋า หมด เลย ครับ เดี๋ยว ยังไง หลังปีใหม่ ผมจะติดตามสอบถามกับทางศูนย์ ให้ อีก ที จ้า 555 ถ้าที่ศูนย์ ยังมีเหลือ เดี๋ยวผมจะมาแจ้ง ให้ ท่านที่ซื้อไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับ ของแถมให้ไปรับ ก็แล้วกันครับ................อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 246
  kram 
  30/12/2010 17:05:24


แล้วถ้าของแถมmx400อ่ะครับ
ยังพอมีมาใหม่รึเปล่า  ความคิดเห็นที่ 247
  Meehin 
  02/01/2011 17:19:48คันนนนนๆๆๆๆ  ความคิดเห็นที่ 248
  hongwizard 
  02/01/2011 20:31:41ของแถมมายังค้าบบ  ความคิดเห็นที่ 249
  พีช 
  02/01/2011 21:11:58


ราคา ณ ตอนนี้ ที่หน้าท่าข้าวกำนันทรงอยู่ที่เท่าไหร่ครับ(MX880นะครับไม่ใช่ข้าว 555+)
และแถมอะไรบ้างครับผม  ความคิดเห็นที่ 250
  นายมั่นคง 
  02/01/2011 21:36:12เดี๋ยวพรุ่งนี้มะรืนนี้ ศูนย์ Sennheiser เปิดปุ๊บ ผมจะเช็คให้ทุกท่านทราบอีกทีเน้อ 55  ความคิดเห็นที่ 251
  iamfluke 
  02/01/2011 23:02:28ใครที่ว่า mx880 เบสไม่มีนิ ผมเถียงตายเลย เสียงเบสดีโคตร ๆ อะ ดีกว่า pk2 อีก

เบสมันแน่น อิมแพคแรงดีจริง ๆ คับ -_-"

แต่เสียตรงที่เสียงแหลมมันยังไม่ถูกใจอะนะ เลยกด mx580 + ของแถมเป็น mx55 โคตรจะคุ้มเลยคร้าบบบ มาแทนละจ้า

ปล.จริง ๆ ก็กำลังคิดอยู่คับว่าจะข้ามไปเล่น 880 เลยดีไหม เพราะเบสมันได้ใจจริง ๆ คับ  ความคิดเห็นที่ 252
  เบียส 
  02/01/2011 23:35:19แถม MX 400 ไม่น่าจะมี แล้วละ ครับ ผม ........อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 253
  SigMaa 
  03/01/2011 13:50:10


ซื้อมาแล้ว เมื่อวาน ยังไม่ได้ของแถมเหมือนกัน เอาใบเสร็จไปแลกของแถมได้ไหมครับ เฮีย
อยากได้กระเป๋า :)  ความคิดเห็นที่ 254
  yunome 
  04/01/2011 22:23:33ซื้อตอนของแถมไม่เหลืออะไรเลย~ อยากได้กระเป๋าไว้ใส่จัง เพราะ ยางแถวๆแจ็คเริ่มขาดแล้ว T T  ความคิดเห็นที่ 255
  เบียส 
  04/01/2011 22:30:53กระเป๋า รอนิดนะ ครับ ผมแจ้ง ทางศูนย์ ให้ จัด มาเพิ่มแล้ว จ้า ยังไงถ้ากระเป่ามาแล้ว เอาใบเสร็จมา แสดง ที่ร้าน ได้เลย จ้า ...........อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 256
  kram 
  04/01/2011 22:34:34


สาธุ อย่าให้กระเป๋ามันมาตอนผมไปรด.เถอะนะ ><''  ความคิดเห็นที่ 257
  SigMaa 
  04/01/2011 22:48:05


ซื้อที่ พันทิพย์ งามวงศ์วาน เพราะผ่านทางนั้นพอดี
ทีนี้ ผมจะเอาใบเสร็จไปแลกกระเป๋าที่พันทิพย์ ประตูน้ำ ได้ไหมอะครับ เฮีย  ความคิดเห็นที่ 258
  nnnnb 
  06/01/2011 11:23:35


สงสัยได้ไปสอยเย็นนี้แหงๆที่ DGW  ความคิดเห็นที่ 259
  hongwizard 
  07/01/2011 20:45:30กระเป่ามายังครับ แล้วไม่ทราบว่าตัวนี้เทียบกับ mx580 นี้เป็นยังไงบ้างครับ  ความคิดเห็นที่ 260
  byrdbaybae 
  19/01/2011 13:38:05


กระเป๋ามายังครับ อิอิ  ความคิดเห็นที่ 261
  i_country 
  24/01/2011 19:57:43สอยตอนนี้ ยังได้ของแถมด้วย รึ สงสัยต้องจัดเพิ่ม ear bud อีกซักตัว  ความคิดเห็นที่ 262
  iamfluke 
  27/01/2011 00:02:13กำ ไปจัด mx880 มาแล้วครับเฮีย แต่ขออนุญาตนิดนึง สงสัย ผมคงจะได้ของมีปัญหานิดหน่อย ครับ

คือ หูซ้าย มันมีเสียงกร็อบแกล็บ เวลาที่เราจับที่ตัวหูฟังน่ะครับ เวลาจะปรับตำแหน่ง

มันส่งเสียงดัง (ก็มันใกล้หูนิหว่า น่ารำคาญเลย)

ยั่งงี้ผมไปเคลมได้ไหมครับเฮีย ^ ^  ความคิดเห็นที่ 263
  m_manuel4 
  01/02/2011 11:11:56


จัดมาแล้วคับมะวานเลย สดๆร้อนๆ เสียงนุ่มลึกสุดจัยจิงๆ เบสมีแน่นอนคับ ได้ของแถมเปนกะเป๋ามา ทีสาขาดิจิตอลเกทเวย์  ความคิดเห็นที่ 264
  kram 
  01/02/2011 17:04:21


^
^
^
กระเป๋ามาแล้วหรอครับ?  ความคิดเห็นที่ 265
  yunome 
  03/03/2011 01:02:53เห็นว่าถ้าที่ปรับเสียง ปรับแล้ว 2 ข้างไม่เท่ากันก็เคลมได้รึครับ
ของผมจะเท่ากันเฉพาะเปิดเกือบสุดแต่พอเปิดสุด รู้สึกได้ว่ามันไม่เท่ากัน  ความคิดเห็นที่ 266
  witta 
  03/03/2011 16:03:35


กระเป๋าผมใช้แบบนี้ครับ ใบละ 100 ^^
ดีเหมือนกัน แต่ต้องระวังซิปหนีบสายนิดนึง อย่าเผลอตอนรูดซิบ  ความคิดเห็นที่ 267
  witta 
  03/03/2011 16:04:10


ด้านนอกเป็นแบบนี้ครับ  ความคิดเห็นที่ 268
  MaxTime 
  17/03/2011 11:06:24


ที่เพิ่มซื้อไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว จะมีซองแถมให้หรือปล่าวครับ เฮียมั่นคง  ความคิดเห็นที่ 269
  boy 
  09/04/2011 23:51:16


อยากได้เหมือนกัน ลองเสียงดีมากอิ่ม อุ่น เบสนิ่ม แหลมไม่บาดหู ตอนนี้ราคาเท่าไหร่ครับจะได้จัดไปตัวนึง ตัวปรับเสียงมันแข็งแรงไหมครับกลัวมันไม่ทนเท่าไหร่ อาจจะจัด mx760 เห็นเจ้าแพะบอกราคา 1350 บาท แต่เสียงมันจะบางลงมาหน่อยนึงแต่ก็ ok  ความคิดเห็นที่ 270
  คนผ่านทาง 
  21/05/2011 17:02:45


ลองใช้ฟองน้ำแบบเจาะรูใส่ทับ 2 ชั้นดูครับได้เสียงเบสเพิ่มมาอีกรายละเอียดลงตัวมากขึ้นอันนี้ผมทดลองทำมาเรียบร้อยแล้ว เหมือนฟัง in ear ที่มาในแบบ ear bud ลองทำดูนะครับ  ความคิดเห็นที่ 271
  11CenturyDog 
  12/06/2011 15:57:19ตอนนี้ตัวนี้มีโปรโมชั่นอะไรมั่งไม๊ครับ  ความคิดเห็นที่ 272
  นายมั่นคง 
  12/06/2011 21:52:17น่าจะยังพอมีกระเป๋าแถมให้อยู่จ้า แต่เอาให้ชัวร์ ต้องให้คุณเบียสมาตอบให้จ้าๆๆๆ 555  ความคิดเห็นที่ 273
  เบียส 
  12/06/2011 22:44:44กระเป๋ายังแถม เช่นเคย ครับ หูฟัง mx400 ก็ยังแถมไปด้วยอีก อย่างละ ครับ ตามนี้ เลยครับ ผม ............อิ อิ อิ  ความคิดเห็นที่ 274
  AVeiro 
  04/07/2011 02:08:35


ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีกระเป๋าแถมอยู่ปะครับ  ความคิดเห็นที่ 275
  th.don 
  04/07/2011 09:57:43


ขอถามหน่อยนะครับ mx980 กับ 880 ต่างกันเรื่องอะไรบ้างครับ
เห้นมือหนึ่งต่างพอสมควรเลย เล่นมาหมดแล้วตอนนี้อยากหันไปพก earbud บ้างน่ะครับ
ใส่น่าสบายหูครับ อิอิ  ความคิดเห็นที่ 276
  แนท 
  20/07/2011 11:56:40


ถามครับยังมีอยู่ไหมอะครับ

คือกะว่าไป กทม 29 เดือนนี้ จะไปสอยอะครับที่สยามไม่ก้อประตูน้ำ คือแบบว่า กะจะเอาสามตัวเลย

880 เอาแถม 400 กะกล่อง

75 งูเขียว

กราโด้60

3 ตัวนี้ครับ  ความคิดเห็นที่ 277
  แนท 
  20/07/2011 22:21:53


ราคาเท่าไรครับตอนนี้ 2190 หรือเปล่าครับบ  ความคิดเห็นที่ 278
  แนท 
  21/07/2011 14:46:46


ดันครับบบ


กะลังซื้อมาม่าแล้ววววววววววววววว อิอิ  ความคิดเห็นที่ 279
  แนท 
  21/07/2011 20:05:53


ดันอีกสักรอบครับบ  ความคิดเห็นที่ 280
  roonaldo 
  23/07/2011 08:08:58done  ความคิดเห็นที่ 281
  roonaldo 
  23/07/2011 12:44:25ดันครับบบ  ความคิดเห็นที่ 282
  roonaldo 
  27/07/2011 13:42:05ได่มาแล้ววววววววววว เย้ๆๆๆกะลังเบิร์นครับบ  ความคิดเห็นที่ 283
  sylar1980 
  27/07/2011 13:56:03ขอบคุณมากครับ ^^ สิ้นเดือนเจอกัน  ความคิดเห็นที่ 284
  Sm-Jazz 
  10/08/2011 23:13:11


ยัง เหลืออ อยู่ ไหม๊ ครับบ .. สนน ใจ มาก  ความคิดเห็นที่ 285
  VEE 
  16/08/2011 22:50:12


ของมีไหมครับ สิ้นเดือนนี้ ที่ Paradise ครับ และมีของแถมไหม ..อิอิ  ความคิดเห็นที่ 286
  Mick 
  27/09/2011 21:24:47


ของยังเหลือมั๊ยครับ ที่DGW ถ้าหมดแล้ว เข้าเมื่อไรครับ  ความคิดเห็นที่ 287
  นายมั่นคง 
  27/09/2011 22:16:40ตอนนี้ของยังหมดอยู่จ้า แต่คาดว่าอีกราวๆๆ 2-3 สัปดาห์น่าจะมีเข้ามาแล้วจ้าๆๆๆ  ความคิดเห็นที่ 288
  GOPMANS 
  04/10/2011 14:08:53


ตอนนี้หมดทุกสาขาเลยเหรอครับ ?  ความคิดเห็นที่ 289
  panda14 
  04/10/2011 14:59:11เฮ้ออ ใคร งบไม่ถึง 980 แค่ 880 มาลอง ก่อน ก็ได้นะฮัฟฟ ของเค้าดี ลิงๆ ใช้ ดีจึงบอกต่อ อิอิ  ความคิดเห็นที่ 290
  Mutani_raty 
  10/10/2011 22:38:29


ไม่ทราบว่าของมารึยังครับ
ว่าจะถอยซัก 1 เส้น
แล้วของแถมยังมีอยู่ไหมครับ  ความคิดเห็นที่ 291
  lomo 
  11/10/2011 00:02:24


ขอ  ความคิดเห็นที่ 292
  lomo 
  11/10/2011 00:04:01


ขอโทษนะครับ ไม่ทราบว่า ฟองน้ำของ sennheiser mx880 เองนี่มีขายหรือเปล่าครับ
ของผมข้างซ้ายมันชอบหลุดบ่อยๆจนหายไปแล้วครับ
ถ้ามีขาย มีที่สาขาไหนบ้างครับ ขอบคุณครับ  ความคิดเห็นที่ 293
  dizcotic 
  11/10/2011 01:10:01


ของจะเข้าอีกมั้ยครับอยากได้มากตัวนี้  ความคิดเห็นที่ 294
  sowelu 
  11/10/2011 01:25:53ฟองน้ำรุ่นนี้ไม่มีขายให้ไปซื้อฟองน้ำแบบหนาที่ร้านเฮียแทนครับ  ความคิดเห็นที่ 295
  yoshimon 
  13/10/2011 01:33:46ของเข้าหรือยังครับ  ความคิดเห็นที่ 296
  เบิร์ด 
  23/10/2011 12:48:43


สายยามมัยครับ พอดีผมชอบเอาใส่กระเป๋ากางเกง(เป๋าหลัง) แล้วเดินฟังไป ทำไรไป
ไม่ทราบว่ามันจะยาวพอมั๊ยครับ  ความคิดเห็นที่ 297
  khan 
  11/11/2011 00:17:44


ตอนนี้ยังมีของแถมหรือป่าวคับ ตัดสินใจไม่ถูกครับระหว่างตัวนี้กับ pk2 เห็นว่าดีคนละแบบ แต่ตัวนี้การประกอบดีกว่าพอสมควร  ความคิดเห็นที่ 298
  Kai 
  14/11/2011 22:47:30ขอดันกระทู้นี้หน่อยนะครับ กลัวเพื่อนผมมันหาไม่เจอ กำลังสนใจเจ้า MX880 อยู่พอดี  ความคิดเห็นที่ 299
  byrdbaybae 
  16/11/2011 22:47:43


เฮียมั่นครับ ผมซื้อ MX880 มาเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ยางตรงแจ๊คมันยุ่ยๆ เอาไปเคลมได้มั้ยครับ  ความคิดเห็นที่ 300
  Mutani_raty 
  30/12/2011 02:02:49


จัดมาแล้วครับ ขอบคุณมาก
บริการดีมากมาย
เสียงดีมาก ถูกใจ คุ้มกับที่รอมานาน 555  ความคิดเห็นที่ 301
  hontaru 
  20/01/2012 09:30:14


เมื่อวานไปสอบถามคุณแพะ ของหมดทุกสาขาเลย

ของมาเมื่อไหร่แจ้งข่าวด้วยนะคร้าบ  ความคิดเห็นที่ 302
  yunome 
  29/01/2012 02:35:19


:( ของเคลม ปลายเดือน 11 ของก็ยังไม่ได้เลยครับ  ความคิดเห็นที่ 303
  tboover 
  08/02/2012 21:54:47ขอทราบข้อแตกต่างระหว่าง mx880 กับ pk2 อันไหนดีกว่ากันครับคุ้มกว่ากันเลือกไม่ถูกจะซื้อแล้ว  ความคิดเห็นที่ 304
  นายมั่นคง 
  08/02/2012 22:21:29ต้องลองฟังเองล่ะครับงานนี้ 555 แต่ถ้าได้ลองฟังพร้อมกัน รับรองตัดสินใจได้แน่ๆๆจ้าๆๆ  ความคิดเห็นที่ 305
  tboover 
  09/02/2012 09:21:46ถ้าเป็นพี่จะเลือกอะไรครับระหว่าง mx880 กับ pk2 เห็นบอกว่าเบสของ pk2 น้อยกว่า mx880ใช่ไหมครับ  ความคิดเห็นที่ 306
  natada 
  08/03/2012 10:43:30


ตัวนี้มีไมค์ติดมาด้วยไหมครับ (ใช้กับไอโฟน)  ความคิดเห็นที่ 307
  rawat nakkaeo 
  12/03/2012 01:13:34


ขอบคุณ ร้านมั่นคง สาขาพันทิพย์ ที่แนะนำและบริการที่ดีเยี่ยม ขอบคุณที่ทำให้ได้เสพ sound ดีีดีกับ MX980 หากเลือกนาน ต้อง ขอโทษด้วย!!  ความคิดเห็นที่ 308
  rating 
  25/03/2012 11:58:46แงแง เพิ่งซื้อมา แต่ ช้าไป ไม่มีของแถมแล้ว อ่าาาาาาาาาาาาาา....  ความคิดเห็นที่ 309
  sonse 
  28/03/2012 18:19:51ตัดสินใจอยู่นาน
สุดท้ายก็ลองด้วยตัวเองเลย
ผลแข่งขันกับเจ้า pk2 .....  ความคิดเห็นที่ 310
  tine_lnw 
  29/03/2012 16:54:46ผมไปลอง pk2 กับ mx880 แข่งกันอยุ่ 1/2วันอะครับ ที่ร้านเฮีย นั่งยาวเลย

สุดท้ายได้ 880  ความคิดเห็นที่ 311
  TransAm MuZic 
  19/04/2012 21:14:37ขุดเล่นเน้นฮา อยากไปสอยตังก้อมีแต่สอบยุรอสักครู่นะคับ  ความคิดเห็นที่ 312
  Nugul 
  24/04/2014 22:06:55


ยังมีของขายอีกไหม่ครับ  ความคิดเห็นที่ 313
  เหน่งบา 
  25/04/2014 10:38:18


โห....ยังมีคนขุดอีก = ="
ไม่มีนานแล้วคร้าบ มีแต่รุ่นต่ำกว่าคือ 580

ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไมมันไม่มีต้วรอง985 เป็น885ออกมาบ้าง
ตอบกระทู้ :  
  รีวิว Sennheiser MX880 เดอะเยอรมันคลาสสิค มาแล้วจ้า
รายละเอียด :   *
คุณสามารถใช้บริการฝากรูปฟรีได้ที่
ชื่อ :   *
อีเมล :  
 

* กรุณากรอกรหัสให้ถูกต้อง
ถ้าไม่ได้ล็อคอินจะโพสได้เฉพาะข้อความเองเน้อ และเมื่อยนิ้วกรอกรหัสนิดนึงจ้า